ANKER Innovations giới thiệu 3 dòng sản phẩm hiện đại đến người tiêu dùng Việt nhân dịp cuối năm

ANKER Innovations, thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong công nghệ sạc nhanh và hàng điện tử tiêu dùng, vừa tổ chức buổi gặp gỡ báo chí tại TPHCM với chủ đề “1 day with ANKER”, thông qua 3 dòng sản phẩm mới: ANKER Nano 3, ANKER GaNPrime và PowerHouse. 
ANKER Innovations giới thiệu 3 dòng sản phẩm hiện đại đến người tiêu dùng Việt nhân dịp cuối năm

Với những giải pháp công nghệ toàn diện dành cho mọi thiết bị, những sản phẩm này  được dự đoán tiếp tục trở thành lựa chọn hàng đầu cho giới yêu thích công nghệ tại Việt Nam. 

Khách tham quan được trải nghiệm những công nghệ mới nhất của củ sạc ANKER Nano 3 với khả năng cung cấp năng lượng cho tất cả thiết bị, từ tai nghe không dây, điện thoại, máy tính bảng và Macbook Air. Với thiết kế nhỏ hơn 70% so với phiên bản trước, ANKER Nano 3 có công suất sạc đến 30W, có thể cung cấp 50% năng lượng cho iPad Air chỉ trong 45 phút.

Việc trang bị thiết bị cảm ứng nhiệt thông minh với khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ đến 3 triệu lần một ngày, giúp đảm bảo an toàn cho củ sạc này. Trong khi đó, dòng GaNPrime mới được tích hợp thêm công nghệ Hybrid Flyback (HFB), giúp tăng hiệu suất chuyển đổi năng lượng đến 95% và giảm hao hụt năng lượng hơn 21%. Với công suất 65W-140W, dòng GaNPrime phù hợp với nhiều thiết bị điện tử tùy nhu cầu người tiêu dùng.

PowerHouse lại là thiết bị mạnh mẽ nhất, với công suất 100W-1.000W, được trang bị pin LiFePO4, bền bỉ hơn gấp 6 lần so với pin lithium-ion thông thường. PowerHouse còn được trang bị nhiều cổng sạc phù hợp với nhiều loại thiết bị điện tử, phù hợp với những chuyến du lịch xa. 

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Leon Lee, Giám đốc khu vực tại ANKER Việt Nam, cho biết: Nhằm đáp ứng những kỳ vọng và nhu cầu của người tiêu dùng, ANKER Innovations không ngừng nghiên cứu và phát triển những giải pháp sạc thông minh và chất lượng nhằm trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu công nghệ. Thông qua các sản phẩm lần này, chúng tôi mong rằng những giải pháp công nghệ tối ưu và giá cả hợp lý sẽ giúp ANKER Innovations trở thành lựa chọn đáng tin cậy của người tiêu dùng Việt Nam. 

Sản phẩm chính hãng của ANKER Innovations đang được phân phối trên Lazada (https://www.lazada.vn/shop/anker-flagship-store); Shopee (https://shopee.vn/ankervn); Tiki (https://tiki.vn/cua-hang/tiki-trading?t=product&keyword=anker&cursor=0); Thegioididong (https://www.thegioididong.com/tim-kiem?key=anker); Cellphone S (https://cellphones.com.vn/phu-kien/sac-dien-thoai/anker.html). 

Tin cùng chuyên mục

Địa ốc