Apple cấp quyền mở bán trên TikTok Shop, F.Studio by FPT “tung” ưu đãi đến 1,9 triệu đồng

Hôm nay 20-6, F.Studio by FPT chính thức được Apple cấp quyền mở bán trên TikTok Shop. Cũng trong dịp này, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi giảm đến 8% (tối đa 1.900.000 đồng) khi chọn mua sắm các sản phẩm Apple tại gian hàng TikTok của F.Studio by FPT.

Một sự kiện mở bán sản phẩm Apple trên TikTok Shop của F.Studio by FPT.
Một sự kiện mở bán sản phẩm Apple trên TikTok Shop của F.Studio by FPT.

Đại diện F.Studio by FPT, ông Phan Trần Thành, Phó Giám đốc Ngành hàng Apple chia sẻ: “TikTok không chỉ là nền tảng bán hàng đầy tiềm năng mà còn là cầu nối lý tưởng giúp F.Studio by FPT tiếp cận khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ năng động, yêu thích sự sáng tạo và trải nghiệm mua sắm nhanh chóng, tiện lợi”.

Đánh dấu cột mốc này, F.Studio by FPT “mạnh tay” tặng ưu đãi hấp dẫn cho các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Apple.

Theo đó, khách hàng sẽ được tặng thêm voucher giảm 8%, tối đa 1.900.000 đồng khi chọn các sản phẩm Apple tại gian hàng TikTok Shop của hệ thống trong thời gian này

Ngoài ra, khách hàng có thể đến hệ thống cửa hàng của FPT Shop hoặc F.Studio để sở hữu gói đặc quyền bảo hành 2 năm và 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng cho các sản phẩm iPhone. F.Studio by FPT hứa hẹn sẽ mang đến cho các khách hàng của mình trải nghiệm mua sắm tiện lợi, nhanh chóng và an toàn trên nền tảng TikTok Shop.

Về việc Apple chính thức cấp quyền mở bán trên nền tảng TikTok Shop, đại diện hệ thống bày tỏ: “Thông qua mối quan hệ hợp tác đầu tư từ ba bên: F.Studio by FPT, Apple và TikTok, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu các sản phẩm Apple chính hãng với trải nghiệm mua sắm chuyên nghiệp, tiện lợi cùng những chương trình ưu đãi hấp dẫn”.

Tin cùng chuyên mục