Bạc Liêu thiêu hủy 61 máy game bắn cá

SGGPO
Sáng 30-5, Công an TP Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) tiến hành thiêu hủy hơn 61 máy game bắn cá. Các máy game không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng với tổng giá trị khoảng 2 tỷ đồng.

Công an TP Bạc Liêu tiến hành thiêu hủy máy game bắn cá. Ảnh: MINH LUÂN

Công an TP Bạc Liêu tiến hành thiêu hủy máy game bắn cá. Ảnh: MINH LUÂN

Trước đó, Công an TP Bạc Liêu đã mở các đợt ra quân cao điểm, phát hiện nhiều cơ sở kinh doanh game bắn cá vi phạm và thu giữ hơn 258 máy các loại. Trước mắt, Công an TP Bạc Liêu tiến hành tiêu hủy 61 máy game bắn cá, các máy game còn lại, sẽ được tiếp tục xác minh làm rõ, chủ sở hữu và có hướng xử lý tiếp.

Đại tá Phạm Quang Chung, Trưởng công an TP Bạc Liêu cho biết, hiện tại trên địa bàn tỉnh có một số cơ sở game bắn cá núp bóng dưới dạng trò chơi giải trí, nhưng thực ra ăn thua bằng tiền. Trước hình tình này Công an TP Bạc Liêu khuyến cáo người dân đừng nên tham giai trò chơi này, đặc biệt là các em học sinh, sinh viên.

Thực hiện theo chỉ đạo của Công an tỉnh Bạc Liêu, từ nay đến cuối năm 2017, Công an TP Bạc Liêu sẽ tiếp tục ra quân đợt 2, kiểm tra các cơ sở kinh doanh game bắn cá trong địa bàn, để lập lại trật tự xã hội.

MINH LUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án