Bạc Liêu thiêu hủy 61 máy game bắn cá

SGGPO
Sáng 30-5, Công an TP Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) tiến hành thiêu hủy hơn 61 máy game bắn cá. Các máy game không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng với tổng giá trị khoảng 2 tỷ đồng.

Công an TP Bạc Liêu tiến hành thiêu hủy máy game bắn cá. Ảnh: MINH LUÂN

Công an TP Bạc Liêu tiến hành thiêu hủy máy game bắn cá. Ảnh: MINH LUÂN

Trước đó, Công an TP Bạc Liêu đã mở các đợt ra quân cao điểm, phát hiện nhiều cơ sở kinh doanh game bắn cá vi phạm và thu giữ hơn 258 máy các loại. Trước mắt, Công an TP Bạc Liêu tiến hành tiêu hủy 61 máy game bắn cá, các máy game còn lại, sẽ được tiếp tục xác minh làm rõ, chủ sở hữu và có hướng xử lý tiếp.

Đại tá Phạm Quang Chung, Trưởng công an TP Bạc Liêu cho biết, hiện tại trên địa bàn tỉnh có một số cơ sở game bắn cá núp bóng dưới dạng trò chơi giải trí, nhưng thực ra ăn thua bằng tiền. Trước hình tình này Công an TP Bạc Liêu khuyến cáo người dân đừng nên tham giai trò chơi này, đặc biệt là các em học sinh, sinh viên.

Thực hiện theo chỉ đạo của Công an tỉnh Bạc Liêu, từ nay đến cuối năm 2017, Công an TP Bạc Liêu sẽ tiếp tục ra quân đợt 2, kiểm tra các cơ sở kinh doanh game bắn cá trong địa bàn, để lập lại trật tự xã hội.

MINH LUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công an huyện Yên Định lấy lời khai của nghi phạm Khúc Thanh Bình. Ảnh Công an Thanh Hóa cung cấp

Bắt đối tượng gây ra hơn 400 vụ lừa đảo trên internet

Ngày 24-1, thông tin từ Công an huyện Yên Định (Thanh Hóa) cho biết, lực lượng chức năng đã bắt giữ Khúc Thanh Bình (26 tuổi, ngụ ở phường Kim Tân, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai). Bình là nghi phạm gây ra hơn 400 vụ lừa đảo trên toàn quốc với tổng số tiền chiếm đoạt gần 300 triệu đồng.

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.