Bạn đọc Báo SGGP giúp bà Tuyết và cháu Đức 8,3 triệu đồng

Trang “Nhịp cầu nhân ái” số ra ngày 21-4 có đăng bài “Hai bà cháu cùng mắc bệnh hiểm nghèo” viết về hoàn cảnh thương tâm của bà Nguyễn Thị Bạch Tuyết và cháu ngoại Đàng Hữu Đức (ở xã Vĩnh Bình, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre).

Bà Tuyết bệnh ung thư máu, cháu Đức bệnh bướu thận ác tính. Gia đình khó khăn, không có điều kiện chữa trị cho 2 bà cháu. Sau khi báo đăng bài viết, bạn đọc khắp nơi gửi giúp 2 bà cháu số tiền 8,3 triệu đồng chữa bệnh. Thay mặt gia đình bà Tuyết và cháu Đức, Báo SGGP xin chân thành cảm ơn tấm lòng vàng của bạn đọc gần xa và mong tiếp tục giúp đỡ hoàn cảnh thương tâm này.

M.Q.

  • Chi hội Thiện Nhân tặng quà đồng bào dân tộc S’tiêng

(SGGP).- Ngày 24-4, Chi hội từ thiện Thiện Nhân (thuộc Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM) tổ chức thăm và tặng 250 phần quà cho đồng bào dân tộc S’tiêng tại 2 xã Tân Khai và Minh Tâm (thuộc huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước). Ngoài 10kg gạo, mỗi phần quà còn có thêm các nhu yếu phẩm như nước mắm, dầu ăn, bột ngọt… Tổng kinh phí của chương trình này là 50 triệu đồng.

T.Đạt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ mất, bố tâm thần, 3 con bơ vơ

Vợ qua đời đã 4 năm vì biến chứng bệnh tiểu đường, một mình anh Ngô Văn Đày (xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) lăn lộn làm thuê để nuôi 3 đứa con được ăn học như chúng bạn. Số phận nghiệt ngã chưa buông tha gia đình nhỏ, gần một năm trước, anh Đày phát bệnh tâm thần, suốt ngày bỏ đi lang thang, xin ăn khắp nơi. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện