Báo Granma: Chúc mừng sinh nhật Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Báo Granma, Cơ quan ngôn luận của Đảng Cộng sản Cuba, ngày 26-8 đã đăng bài viết trên trang nhất chúc mừng sinh nhật lần thứ 99 của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, vị tướng anh hùng của dân tộc Việt Nam, người đã chỉ huy thắng lợi chiến dịch Điện Biên Phủ, đánh bại quân đội viễn chinh Pháp và là nhà chiến lược của cuộc kháng chiến chống Mỹ. 

Trong bài viết, báo Granma đã điểm lại những mốc quan trọng trong sự nghiệp hoạt động cách mạng của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Nhân dịp này, báo cũng đưa tin về hoạt động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ và Quân đội Nhân dân Việt Nam tới thăm và chúc thọ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

V.C. (Theo TTXVN) 
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Quận 9: Đảng bộ phường Trường Thạnh giành giải Nhất hội thi Tuyên truyền về học tập và làm theo gương Bác

Kết quả chung cuộc, Đảng bộ phường Trường Thạnh xuất sắc giành giải Nhất hội thi. Giải Nhì thuộc về Đảng bộ Trường Tiểu học - THCS - THPT Ngô Thời Nhiệm. Đảng bộ phường Hiệp Phú giành giải Ba. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích và 3 giải phụ khác cho các đội thi.

Xây dựng Đảng

Văn hóa chưa được quan tâm tương xứng

"Văn hóa là nền tảng tinh thần xã hội; văn hóa vừa là mục tiêu, vừa là động lực thúc đẩy kinh tế phát triển”... thật sâu sắc và đúng đắn, nhưng vì sao văn hóa vẫn chưa được quan tâm tương xứng với kinh tế, chính trị?

Vững lòng biển đảo

Tặng Nhà “Câu lạc bộ thủy thủ” cho Hải đội 512, Vùng 5 Hải quân

Nhân kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Vùng 5 Hải quân (26-10-1975 – 26-10-2020), từ ngày 26-10 đến 29-10, đoàn công tác của Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM do Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM Nguyễn Thành Thơ làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân.

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP