Báo SGGP giúp 950 người nghèo

SGGP
Từ ngày 1 đến ngày 18-4, Báo SGGP đã cùng bạn đọc, các đơn vị, doanh nghiệp và mạnh thường quân tổ chức trao tặng 950 phần quà đến người lao động khó khăn ở 9 quận huyện của TPHCM, gồm các quận 8, 10, 12, Gò Vấp, Bình Thạnh, Bình Tân và các huyện Củ Chi, Bình Chánh, Nhà Bè.

Tặng quà gia đình bà Võ Thị Phấn, huyện Bình Chánh. Ảnh: ĐẶNG NHUNG

Tặng quà gia đình bà Võ Thị Phấn, huyện Bình Chánh. Ảnh: ĐẶNG NHUNG

Báo SGGP cũng đã đóng góp 100 triệu đồng cho Quỹ Phòng chống dịch Covid-19 của TPHCM. 

Ngoài ra, Báo SGGP đã vận động tặng cán bộ, chiến sĩ biên phòng Tây Ninh 5.300 khẩu trang vải cùng 200 phần quà (trị giá 433 triệu đồng).

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Hai mẹ con cùng đổ bệnh

Hàng chục năm nay, chị Lê Thị Xuân (44 tuổi, ngụ thôn Phú Quý, xã Bùi La Nhân, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh) bị bệnh tâm thần phân liệt, phải dựa vào sự chăm sóc của mẹ già và người em trai. 

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện

" />