Báo SGGP tặng quà tết bệnh nhi nghèo

SGGP
Cùng sẻ chia, giúp người nghèo đón tết, trong nửa tháng qua, những người làm báo SGGP đã thực hiện nhiều chương trình xã hội - từ thiện đến với người nghèo, bệnh nhân nghèo đang điều trị ở các bệnh viện. Kết thúc chương trình, sáng 30-1, đoàn công tác xã hội của Báo SGGP đã đến thăm, tặng quà các bệnh nhi hộ nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 1 và Bệnh viện Nhi đồng 2 (TPHCM).

Trước giờ đoàn xuất phát đi thăm, tặng quà, bất ngờ được Công ty SX-TM-DV Tia Sáng (Bình Chánh, TPHCM) gửi đến ủng hộ 80 phần quà là đồ chơi trẻ em, nhờ tặng các bệnh nhi, kèm chung với quà tặng của Báo SGGP.

Tại Bệnh viện Nhi đồng 1 và Bệnh viện Nhi đồng 2, đoàn trao tặng tổng cộng 80 phần quà (mỗi phần quà gồm 500.000 đồng tiền mặt và một hộp đồ chơi ghép chữ học tiếng Anh) cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, điều trị lâu ngày ở bệnh viện. Tổng số tiền mặt trao tặng trong đợt này là 40 triệu đồng, do bạn đọc Báo SGGP ủng hộ. 

Trước đó, đoàn cũng đã trao 100 phần quà tặng các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu TPHCM và hỗ trợ chi phí bếp ăn của bệnh viện với tổng số tiền 100 triệu đồng. 

KHÁNH DUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện Báo SGGP trao quà cứu trợ người dân xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Ảnh: NGUYỄN HOÀNG

Hơn 100 tỷ đồng và hàng hóa hỗ trợ miền Trung

Tính đến chiều 20-11, UB MTTQ TPHCM đã tiếp nhận hơn 97,6 tỷ đồng tiền mặt và hàng hóa có giá trị thành tiền hơn 7,2 tỷ đồng. Trong đó, tổng số tiền và hàng hóa trị giá khoảng 60 tỷ đồng đã được chuyển đến các tỉnh miền Trung. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Cha đau ốm gồng gánh nuôi con bệnh tim

Tranh thủ lúc ít khách mua vé số, anh Phùng Ngọc Bình (40 tuổi, trú thôn Ngân Giang, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) chạy về nhà thăm đứa con gái út chưa đầy 1 tuổi, bị bệnh tim bẩm sinh, mấy ngày nay đang sốt cao.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện