Báo SGGP tặng quà tết bệnh nhi nghèo

SGGP
Cùng sẻ chia, giúp người nghèo đón tết, trong nửa tháng qua, những người làm báo SGGP đã thực hiện nhiều chương trình xã hội - từ thiện đến với người nghèo, bệnh nhân nghèo đang điều trị ở các bệnh viện. Kết thúc chương trình, sáng 30-1, đoàn công tác xã hội của Báo SGGP đã đến thăm, tặng quà các bệnh nhi hộ nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 1 và Bệnh viện Nhi đồng 2 (TPHCM).

Trước giờ đoàn xuất phát đi thăm, tặng quà, bất ngờ được Công ty SX-TM-DV Tia Sáng (Bình Chánh, TPHCM) gửi đến ủng hộ 80 phần quà là đồ chơi trẻ em, nhờ tặng các bệnh nhi, kèm chung với quà tặng của Báo SGGP.

Tại Bệnh viện Nhi đồng 1 và Bệnh viện Nhi đồng 2, đoàn trao tặng tổng cộng 80 phần quà (mỗi phần quà gồm 500.000 đồng tiền mặt và một hộp đồ chơi ghép chữ học tiếng Anh) cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, điều trị lâu ngày ở bệnh viện. Tổng số tiền mặt trao tặng trong đợt này là 40 triệu đồng, do bạn đọc Báo SGGP ủng hộ. 

Trước đó, đoàn cũng đã trao 100 phần quà tặng các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu TPHCM và hỗ trợ chi phí bếp ăn của bệnh viện với tổng số tiền 100 triệu đồng. 

KHÁNH DUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các học sinh vùng sâu tỉnh Kiên Giang lựa kính do đoàn khám bệnh từ thiện của Hội Mắt kính TPHCM tặng

Vui buồn khi đi khám bệnh từ thiện

Tham gia hoạt động thiện nguyện, nhiều đoàn bác sĩ, y tá đang công tác tại các bệnh viện, phòng khám ở TPHCM đã đi khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho đồng bào dân tộc thiểu số, người nghèo. Qua những chuyến đi đã có nhiều kỷ niệm vui buồn…

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ bệnh liệt giường, con gái tâm thần

Trong ngôi nhà xập xệ ở cuối con hẻm 219 Nguyễn Sinh Cung (TP Huế), cụ Hoàng Thị Ngọc Oanh (80 tuổi) nằm liệt góc nhà, bất lực ứa nước mắt nhìn con gái là Nguyễn Thị Ngọc Giao (47 tuổi) thi thoảng gào thét, đòi ăn vì mắc bệnh tâm thần (ảnh).

Bạn đọc tiếp sức

Trao tiền bạn đọc giúp mẹ con chị Thoa

Đại diện Báo SGGP vừa trao 31,5 triệu đồng của bạn đọc giúp gia đình chị Nguyễn Kim Thoa (ở ấp 9, xã Tân Thạnh, huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu), nhân vật trong bài viết Mẹ mang thai, gian nan nuôi con bệnh ung thư máu.

Bảng vàng từ thiện