Báo SGGP tặng quà tết các hộ nghèo ở Đà Nẵng và Quảng Nam

Sáng 13-2, VP Đại diện miền Trung Báo SGGP và đại diện cấp ủy phường Hòa Khê, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng đã đến thăm, tặng quà và chúc tết gia đình ông Võ Như Bờ, một gia đình khó khăn, có con trai là Võ Như Cường lên đường làm nghĩa vụ quân sự trong dịp đầu năm nay.

Báo cũng đã trao 30 suất quà tết, mỗi suất 100.000 đồng cho đồng bào nghèo và một số gia đình bị thiệt hại trong cơn bão số 6 phường Hòa Khê; trao 30 suất quà (100.000 đồng/suất) cho UBMTTQ xã Đại Lãnh, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam tặng đồng bào nghèo, người già khó khăn của xã Đại Lãnh.

N.V.Đ.

Chăm lo tết cho lao động xuất khẩu

Theo Cục Quản lý Lao động ngoài nước, nhiều doanh nghiệp xuất khẩu lao động đã chuyển hàng trăm ký quà tết gồm bánh mứt, kẹo, hạt dưa, giò chả và báo Xuân sang cho người lao động Việt Nam (VN) đang làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc, lãnh thổ Đài Loan (Trung Quốc), khu vực Trung Đông.

Tại Nhật Bản, Đại sứ quán Việt Nam đã tổ chức đón tết cho 300 Việt kiều, cán bộ, tu nghiệp sinh đang làm việc tại Nhật. Ngày mùng 1 tết tại KualaLumpur (Malaysia), Ban Quản lý lao động VN phối hợp với dịch vụ chuyển tiền nhanh Western Union tổ chức đón tết cổ truyền cho 3.000 lao động VN đang làm việc ở đây. Ban Quản lý lao động VN tại Đài Loan cũng tổ chức đón tết cho 400 lao động VN…

KH.B.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ mất, bố tâm thần, 3 con bơ vơ

Vợ qua đời đã 4 năm vì biến chứng bệnh tiểu đường, một mình anh Ngô Văn Đày (xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) lăn lộn làm thuê để nuôi 3 đứa con được ăn học như chúng bạn. Số phận nghiệt ngã chưa buông tha gia đình nhỏ, gần một năm trước, anh Đày phát bệnh tâm thần, suốt ngày bỏ đi lang thang, xin ăn khắp nơi. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện