Báo SGGP tham gia Hội Báo Xuân tỉnh Thừa Thiên – Huế

SGGPO
Chiều 3-2, Hội Báo Xuân Tân Sửu 2021 chủ đề “Báo chí tiếp tục đồng hành cùng cả tỉnh Thừa Thiên – Huế thực hiện thắng lợi Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị” đã khai mạc tại trụ sở Hội Nhà báo tỉnh Thừa Thiên – Huế, 22B Lê Lợi, TP Huế.

Báo SGGP giới thiệu các ấn phẩm Báo Xuân tại Hội Báo Xuân Tân Sửu tỉnh Thừa Thiên - Huế

Báo SGGP giới thiệu các ấn phẩm Báo Xuân tại Hội Báo Xuân Tân Sửu tỉnh Thừa Thiên - Huế

Hội Báo Xuân tỉnh Thừa Thiên – Huế  với hơn 400 tờ báo xuân, báo tết của các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương; chương trình phát thanh, truyền hình chào năm mới và nhiều ấn phẩm thông tin của các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế tham gia.

Riêng Báo SGGP giới thiệu ấn phẩm SGGP Xuân Tân Sửu 2021 và ấn phẩm SGGP Đầu tư Tài chính Xuân Tân Sửu.

Ông Dương Phước Thu, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho biết các ấn phẩm báo xuân năm nay chú trọng về nội dung, hình thức, trình bày đẹp, nội dung chất lượng, bám sát những thay đổi của cuộc sống một cách phong phú, thể hiện rõ sắc thái văn hóa, giàu tính nhân văn các vùng miền của đất nước.

Đặc biệt, các ấn phẩm đã bám sát chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước; nội dung lẫn hình thức trình bày có bước đột phá đáng kể… Hội Báo Xuân Tân Sửu diễn ra đến ngày 17-2 (mùng 6 Tết). Kết thúc, các ấn phẩm báo in sẽ được ban tổ chức tặng lại cho một số Đồn Biên phòng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên – Huế và một số đơn vị văn hoá thông tin cơ sở.

Báo SGGP tham gia Hội Báo Xuân tỉnh Thừa Thiên – Huế  ảnh 1 Ông Hoàng Khánh Hùng, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tỉnh Thừa Thiên - Huế trao giấy khen cho các phóng viên có nhiều thành tích trong công tác tuyên truyền về tỉnh Thừa Thiên - Huế năm 2020

Tại buổi lễ khai mạc Hội Báo Xuân Tân Sửu tỉnh Thừa Thiên – Huế, ông Hoàng Khánh Hùng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tỉnh Thừa Thiên - Huế đã trao giấy khen và phần thưởng cho nhà báo Vũ Văn Thắng, phóng viên Báo SGGP thường trú tại tỉnh Thừa Thiên - Huế vì đã có nhiều thành tích trong công tác tuyên truyền về tỉnh năm 2020.

Cùng với đó, một số cá nhân khác là lãnh đạo các văn phòng thường trú, phóng viên thường trú, cộng tác viên của các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương đăng ký hoạt động tại tỉnh Thừa Thiên - Huế cũng được khen thưởng vì thành tích nói trên.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu TĐC Quỳnh Thắng (Quỳnh Lưu, Nghệ An) trở thành nơi tập kết, phơi gỗ nguyên liệu của người dân địa phương. Ảnh: DUY CƯỜNG

Khu tái định cư vắng bóng dân cư

Để giúp người dân ở các vùng ngập lụt, thường xuyên bị sạt lở đất, lũ quét đe dọa, các địa phương ở Bắc miền Trung đã xây dựng các khu tái định cư (TĐC) để người dân đến an cư, lạc nghiệp. Nhưng nghịch lý là các khu TĐC được đầu tư xây dựng hàng chục tỷ đồng nhưng người dân lại không mặn mà đến ở.

Bút Sài Gòn

Mua được mới khó

- Gần đây, một doanh nghiệp bất động sản bự công bố dự định xây hàng trăm ngàn căn hộ với giá dưới 1 tỷ đồng/căn. Thông tin này làm rất nhiều người thu nhập thấp khấp khởi mừng. Ước mơ an cư phải chăng đã gần hơn?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tạo điểm nhấn sang trọng cho đô thị Huế

Sáng 23-5 tại TP Huế, UBND thành phố Huế phối hợp với Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tổ chức lễ khởi động Dự án “Xây dựng thành phố Huế văn hoá và du lịch thông minh”.

Tin buồn

Tin buồn

Ban Cán sự đảng Bộ Y tế;  Thành ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ VN TPHCM; Quận ủy, UBND, UBMTTQ VN quận 3; Đảng ủy, UBND, UBMTTQ VN phường Võ Thị Sáu, quận 3 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: