Báo SGGP trao 34,5 triệu đồng cho gia đình cháu Gia Huy

SGGPO
Chiều 19-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền địa phương đã đến thăm và trao số tiền 34,5 triệu đồng của bạn đọc, giúp gia đình cháu Lê Gia Huy (2 tuổi, trú phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng), là nhân vật trong bài viết "Thương bé 2 tuổi bị ung thư máu" (đăng trên Báo SGGP ngày 23-4-2020).

Tin liên quan

Đại diện Báo SGGP tại miền Trung và chính quyền địa phương trao tiền hỗ trợ cho gia đình cháu Huy

Đại diện Báo SGGP tại miền Trung và chính quyền địa phương trao tiền hỗ trợ cho gia đình cháu Huy

Anh Lê Văn Hóa, cha của cháu Huy cho biết, cháu vừa nhập viện trở lại để hóa trị lần 3 sau đợt về nhà được 10 ngày. Mỗi ngày điều trị tiền thuốc hết khoảng 4 triệu đồng, đây là số tiền lớn với gia đình vào thời điểm này.

Nhận được số tiền hỗ trợ, anh Hóa gửi lời cảm ơn đến Báo SGGP, các mạnh thường quân đã hỗ trợ gia đình anh trong cơn khó khăn, hoạn nạn. Anh Hóa cho biết, với số tiền hỗ trợ, anh sẽ dùng để trang trải thuốc thang cho cháu Huy, một phần sẽ lo chuyện học hành cho con nhỏ đang học lớp 1.

Thay mặt chính quyền địa phương, ông Cao Đình Hải, Chủ tịch UBND phường Nại Hiên Đông bày tỏ sự cảm ơn đến Báo SGGP và các mạnh thường quân đã quan tâm giúp đỡ đến gia đình anh Hóa trong lúc khốn khó, bệnh tật. Ông Hải cũng khẳng định, địa phương luôn quan tâm, hỗ trợ đối với các gia đình khó khăn như anh Hóa qua các chương trình an sinh xã hội của địa phương.

Được biết, gia đình anh Hóa nghèo, ở nhà thuê, nay bé Huy bệnh nặng, chị Quá – vợ anh Hóa phải nghỉ làm công nhân để chăm sóc con. Anh Hóa một mình đi bốc vác thuê ở cảng cá, nhưng thu nhập không đủ trang trải. 

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đoàn hỗ trợ thiếu nhi khó khăn tại An Giang

Chăm lo Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thiếu nhi khó khăn tại An Giang

Đoàn Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Chi đoàn Cơ quan Đảng - Chính quyền - Đoàn thể các Khu chế xuất và công nghiệp TPHCM, Đoàn Cục Hải quan TPHCM, Đoàn Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn - Nhà máy Thuốc lá Khánh Hội, Đoàn Ngân hàng TMCP Ngoại thương chi nhánh Kỳ Đồng vừa phối hợp tổ chức chăm lo một số Bà mẹ Việt Nam anh hùng, trẻ em khó khăn tại tỉnh An Giang. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bé 3 tuổi bị ung thư ổ bụng

Mới 3 tuổi nhưng bé Nguyễn Thị Kim Hiền, sinh năm 2019, con anh Nguyễn Thanh Tân và chị Nguyễn Thị Thảo (ở ấp Tân Xuân, xã Tân Phú, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) đã chịu nhiều đau đớn khi mang trong người căn bệnh ung thư mô mềm ổ bụng. 

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện

" />