Báo SGGP trao tiền hỗ trợ các trường hợp khó khăn

SGGP
Chiều 6-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung đã đến thăm hỏi và trao 15,1 triệu đồng cho gia đình anh Lê Văn Miên (trú tổ 1, thôn Điện An, xã Bình Định Nam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam). 

Đây là số tiền bạn đọc của báo hỗ trợ, giúp đỡ gia đình anh Miên sau khi Báo SGGP đăng tải bài viết “Gia đình nghèo gặp khó”, số ra ngày 28-3-2019. Nhận số tiền hỗ trợ, chị Lê Thị Thu Ba (vợ anh Miên) bày tỏ sự cảm ơn đến những tấm lòng, sự sẻ chia, giúp đỡ của các nhà hảo tâm.

Trước đó, sáng 6-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với Đảng ủy xã Tùng Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đến thăm hỏi và trao 17 triệu đồng của bạn đọc Báo SGGP cho gia đình bà Nguyễn Thị Út (79 tuổi, trú tại xóm Bắc Tân Dân, xã Tùng Lộc, nhân vật trong bài viết “Con tật nguyền chăm mẹ bệnh liệt giường” đăng trên Báo SGGP số ra ngày 1-4-2019.

NGUYÊN THẢO - DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bà Trần Thị Kim Loan trên mảnh đất hiến tặng để xây trường mầm non

Hiến đất xây trường học

Hay tin vợ chồng ông Võ Văn Tiến và bà Trần Thị Kim Loan (ở khu phố Mỹ Lợi, phường Nhị Mỹ, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) tự nguyện hiến 2 công đất để xây dựng trường mầm non, chính quyền địa phương và bà con ai cũng vui mừng. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện