Bắt đối tượng đâm 2 trẻ thương vong

Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Cao Lãnh (Đồng Tháp) vừa bắt và tạm giữ hình sự đối tượng Trần Văn Phước Lộc, 22 tuổi, ngụ huyện Cao Lãnh sau khi dùng dao Thái Lan đâm hai trẻ gây thương vong vào chiều 6-6.

Theo điều tra ban đầu, Lộc ở cùng xóm, nên cháu Đinh Công Chính, 7 tuổi, đến nhà Lộc chơi với Nguyễn Quốc Anh (5 tuổi, cháu của Lộc), trong quá trình chơi đùa cháu Chính có la lớn tiếng. Sau đó Lộc la mắng  Chính và bảo về nhưng cháu không chịu về. Tức giận, Lộc lấy con dao Thái Lan rượt đuổi, nắm cổ áo và giật cháu Chính ngã xuống nền gạch, tiếp tục dùng dao đâm nhiều nhát vào ngực của Chính. Chính bỏ chạy ra đến cửa nhà của Lộc thì té ngã bất động.

Sau đó, cháu Đinh Thị Tuyết Ngân (15 tuổi, là chị ruột của Chính) thấy Lộc cầm dao đâm em mình nên chạy đến can ngăn thì bị Lộc dùng một con dao khác đâm, làm Ngân bị thương nặng. Sau khi bị đâm, hai cháu được đưa đi cấp cứu nhưng Chính đã tử vong cùng ngày, còn cháu Ngân đang được tiếp tục điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp.

HỒNG NGỰ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Các bị cáo làm thất thoát gần 1.700 tỷ đồng tại BIDV hầu tòa

Sáng nay 26-10, Tòa án Nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty Cổ phần chăn nuôi Bình Hà (Công ty Bình Hà) và Công ty TNHH thương mại và du lịch Trung Dũng (Công ty Trung Dũng).