Bắt giam thanh niên giao cấu nhiều lần với em gái ruột

Ngày 14-7, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hớn Quản (tỉnh Bình Phước) cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Đ.A. (18 tuổi, ngụ ấp Sóc Quả, xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản) để điều tra về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi và Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ ngày 10-7, sau khi Đ.A. đi đám cưới và đã uống hơn 15 chai bia, đã thấm mệt, Đ.A. về nhà mình nằm ngủ. Khoảng 10 phút sau, khi thấy mẹ ruột là bà T.K (39 tuổi) chở em trai là Đ.L. đi sang nhà bà ngoại chơi, chỉ còn cháu T.L. (13 tuổi) là em gái ruột của Đ.A. đang nằm võng ở nhà nên Đ.A. nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu T.L.. Đ.A yêu cầu T.L. đi vào trong phòng ngủ của Đ.A. và thực hiện hành vi giao cấu với cháu T.L.. Trong lúc Đ.A. đang thực hiện hành vi đồi bại với cháu T.L. thì bà T.K. quay về nhà bắt quả tang nên đã gọi điện cấp báo công an. 

Bắt giam thanh niên giao cấu nhiều lần với em gái ruột ảnh 1 Đối tượng Đ.A. tại cơ quan điều tra

Tại cơ quan công an, Đ.A. đã khai nhận mọi hành vi phạm tội của mình. Qua làm việc, Đ.A. còn thừa nhận đã quan hệ tình dục nhiều lần với cháu T.L. bắt đầu từ tháng 6-2019 (thời điểm cháu T.L. chưa đủ 13 tuổi) đến nay. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hớn Quản đang tiếp tục củng cố hồ sơ, trưng cầu giám định để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật. 

Bắt giam thanh niên giao cấu nhiều lần với em gái ruột ảnh 2 Đối tượng Đ.A. tại cơ quan điều tra

Công an huyện Hớn Quản cho biết, qua sự việc trên, đơn vị khuyến cáo các bậc phụ huynh cần thường xuyên giám sát các hoạt động của con em trong gia đình, tăng cường giáo dục giới tính phù hợp với từng lứa tuổi để bảo vệ trẻ em, nhất là trẻ em ở lứa tuổi vị thành niên khi mà hiện nay tình hình văn hóa phẩm đồi trụy đang tràn lan trên mạng xã hội sẽ là những nguyên nhân dẫn đến các em tò mò, làm theo.

Tin cùng chuyên mục

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.

Vụ án

Truy tố cựu Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội Nguyễn Quang Tuấn

Ngày 18-1, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Quang Tuấn (cựu Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội) và 11 người khác cùng về tội "Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng", theo khoản 3, Điều 222 Bộ Luật Hình sự 2015.