Bắt giữ 832,7kg kỳ đà và rùa

(SGGP).- Chiều 6-3, Thiếu tá Nguyễn Duy Đông, Phó trưởng Công an huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, cho biết đơn vị vừa phối hợp với C49 Bộ Công an và Hạt Kiểm lâm huyện bắt quả tang tại nhà riêng của Nguyễn Trung Kiên, trú tại xã Sơn Tây lưu giữ một số lượng lớn động vật hoang dã trái phép.

Khám xét ở khu vực kho chứa hàng có rất nhiều kỳ đà và rùa còn sống, với tổng trọng lượng 832,7kg (trong đó kỳ đà là 747kg và rùa 85,7kg) đều không có giấy tờ. Kiên khai nhận, đã thu mua lô hàng này từ Lào, vận chuyển qua cửa khẩu quốc tế Cầu Treo về nhà… 

D.QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ông Nguyễn Nhật Cảm và các đồng phạm chuẩn bị hầu tòa

Ngày 27-11, Tòa án nhân dân TP Hà Nội có quyết định đưa vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) ra xét xử cấp sơ thẩm vào ngày 10-12 tới. Vụ án được xét xử công khai.