Bắt nghi can sát hại dã man 2 mẹ con

(SGGP).- Ngày 30-8, Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đã bắt khẩn cấp nghi can Nguyễn Văn Quân (SN 1982, quê Kiên Giang) để điều tra về vụ giết người vừa xảy ra tại khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An.

Theo cơ quan điều tra, khoảng 10 giờ sáng 30-8, khi hai cha con ông Lê Đăng Chư (SN 1960) và anh Lê Đăng Du (SN 1987) đi công việc trở về nhà trên đường ĐT743, thuộc khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa thì phát hiện một thanh niên đang từ trong nhà đi ra với vẻ mặt khả nghi nên tri hô người dân xung quanh bắt giữ đối tượng. Vào nhà, anh Du phát hiện vợ là chị Lê Thị Lan (SN 1987) và con gái Lê Thị Phương (SN 2009) nằm bất động bên vũng máu. Bé Phương được xác định đã tử vong tại chỗ, còn chị Lan tử vong trên đường đi cấp cứu.

Tại trụ sở Công an thị xã Thuận An, Nguyễn Văn Quân khai nhận, khoảng 10 giờ sáng, y lẻn vào nhà của chị Lan để trộm đồ. Bị chị Lan phát hiện và tri hô, Quân cầm cây sắt đánh vào đầu khiến chị Lan bất tỉnh. Sau đó Quân kéo chị Lan vào trong buồng, lúc này có cháu Phương đang đứng khóc. Quân dùng tay bóp cổ cháu Phương thì chị Lan tỉnh dậy, liền bị Quân đánh liên tiếp vào đầu chị Lan và mặt cháu Phượng khiến hai người gục tại chỗ.

Người thân của nạn nhân cho biết, căn nhà trên do vợ chồng anh Du và chị Lan thuê để mở cơ sở kinh doanh bao bì được hơn 1 năm nay. Trước đây, Quân đã từng xin vào làm tại cơ sở này được 3 ngày rồi nghỉ việc.

L.Long - T.Nguyễn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.