Bắt nhóm đối tượng buôn bán, tàng trữ ma túy tại Huế

SGGPO

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, Nguyễn Chinh Tuấn Kiệt là đối tượng cầm đầu. Kiệt mua tất cả số ma túy trên từ Quảng Trị và gửi vào Huế bằng xe khách. Kiệt giao cho Quyền đi nhận và cất giấu ma túy, phân chia nhỏ để mang đi bán.

Ngày 21-9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Chinh Tuấn Kiệt và Nguyễn Tất Quyền (đều 24 tuổi và trú phường Tây Lộc thành phố Huế) về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Bắt nhóm đối tượng buôn bán, tàng trữ ma túy tại Huế ảnh 1 Đối tượng Tuấn Kiệt

Theo đó, vào lúc 17 giờ 30 phút 20-9, tại hẻm 40 đường Lý Nam Đế, phường An Hòa, TP Huế, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công TP Huế phối hợp với Công an phường Tây Lộc bắt quả tang Nguyễn Tất Quyền có hành vi tàng trữ 50 viên nén và 3 gói ni lông bên trong chứa tinh thể rắn màu trắng.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Quyền, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế thu giữ thêm 174 viên nén, 55 gói ni lông bên trong chứa tinh thể rắn màu trắng.

Cùng thời điểm này, một Tổ công tác khác của Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công TP Huế phối hợp với Công an các phường Thủy Vân bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Tuấn Kiệt.

Bắt nhóm đối tượng buôn bán, tàng trữ ma túy tại Huế ảnh 2 Đối tượng Quyền

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, Nguyễn Chinh Tuấn Kiệt là đối tượng cầm đầu. Kiệt mua tất cả số ma túy trên từ Quảng Trị và gửi vào Huế bằng xe khách. Kiệt giao cho Quyền đi nhận và cất giấu ma túy, phân chia nhỏ để mang đi bán.

Mỗi lần Quyền đi nhận hàng, Kiệt trả cho Quyền 1 triệu đồng và 500.000 đồng khi đi giao ma túy cho “khách”. Trong 2 lần gần đây nhất, Kiệt mua 500 viên nén và 0,1kg ma túy với số tiền 130 triệu đồng của một người ở Quảng Trị và đưa vào Huế nhằm mục đích bán kiếm lời.

Bắt nhóm đối tượng buôn bán, tàng trữ ma túy tại Huế ảnh 3 Tang vật vụ án

Hiện vụ án đang được cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Xét xử vụ án Công ty Alibaba: Vợ Nguyễn Thái Luyện “xin giữ bí mật về 13 tỷ đồng chi phí cho cá nhân, tổ chức“

Bị cáo Võ Thị Thanh Mai (vợ Nguyễn Thái Luyện) thừa nhận tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" nhưng kêu oan tội "Rửa tiền". Chủ tọa hỏi về 13 tỷ đồng được sử dụng làm gì khi rút ra, bị cáo Mai cho biết là chi trả một số cá nhân, tổ chức và… xin giữ bí mật.