Bệnh viện quận 4 tạm ngưng khám chữa bệnh vì có ca nghi mắc Covid-19 từng đến

SGGPO
Sáng 18-6, Bệnh viện quận 4 có thông báo tạm ngưng tiếp nhận người bệnh điều trị nội trú, khám ngoại trú và người bệnh cấp cứu từ 10 giờ ngày 18-6 cho đến khi có thông báo tiếp theo để tiến hành khử khuẩn theo quy định, thực hiện toàn diện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Tin liên quan

Bệnh viện quận 4

Bệnh viện quận 4

Lý do, trước đó, Bệnh viện quận 4 có một bệnh nhân đang điều trị ngoại trú tại bệnh viện có triệu chứng ho, sốt nên đến bệnh viện thăm khám khám. Bệnh viện đã đưa bệnh nhân vào phòng khám sàng lọc, lấy mẫu xét nghiệm, kết quả test nhanh âm tính.

Bệnh nhân được cho về nhà chờ kết quả xét nghiệm RT-PCR khẳng định. Đến sáng nay 18-6, bệnh nhân có kết quả xét nghiệm RT-PCR dương tính với SARS-CoV-2.

Hiện HCDC đang truy vết dịch tễ bệnh nhân tại Bệnh viện quận 4.

Bệnh viện quận 4 tạm ngưng khám chữa bệnh từ ngày 18-6 để phục vụ công tác phòng chống dịch. Bên cạnh đó, bệnh viện vẫn đảm bảo công tác chăm sóc cho người bệnh đang điều trị nội trú tại bệnh viện được diễn ra bình thường.

 

THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thu nhập nhân viên y tế thấp,  thiết bị “đắp chiếu”, bệnh viện xin dừng tự chủ

Thu nhập nhân viên y tế thấp, thiết bị “đắp chiếu”, bệnh viện xin dừng tự chủ

Cán bộ, nhân viên y tế có những người chỉ thu nhập 5 triệu đồng/tháng, có những điều dưỡng phải bán hàng online thêm để trang trải cuộc sống. Y, bác sĩ và nhân viên y tế phải đi làm từ 5-6 giờ sáng để kịp thăm khám cho người bệnh nhưng cả đêm trực chỉ có thù lao 115.000 đồng/người.

Sức khỏe cộng đồng

Tạo hình bàng quang từ ruột cho người bệnh bị ung thư bàng quang xâm lấn

Ngày 16-8, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn cho biết, vừa tiếp nhận thực hiện phẫu thuật cắt bỏ bàng quang tận gốc và tạo hình bàng quang bằng ruột non thành công cho bệnh nhân bị ung thư bàng quang xâm lấn cơ gây ứ nước ở thận cho một bệnh nhân nam 36 tuổi, quốc tịch Campuchia.

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

" />