Bệnh viện quận 4 tạm ngưng khám chữa bệnh vì có ca nghi mắc Covid-19 từng đến

SGGPO
Sáng 18-6, Bệnh viện quận 4 có thông báo tạm ngưng tiếp nhận người bệnh điều trị nội trú, khám ngoại trú và người bệnh cấp cứu từ 10 giờ ngày 18-6 cho đến khi có thông báo tiếp theo để tiến hành khử khuẩn theo quy định, thực hiện toàn diện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Tin liên quan

Bệnh viện quận 4

Bệnh viện quận 4

Lý do, trước đó, Bệnh viện quận 4 có một bệnh nhân đang điều trị ngoại trú tại bệnh viện có triệu chứng ho, sốt nên đến bệnh viện thăm khám khám. Bệnh viện đã đưa bệnh nhân vào phòng khám sàng lọc, lấy mẫu xét nghiệm, kết quả test nhanh âm tính.

Bệnh nhân được cho về nhà chờ kết quả xét nghiệm RT-PCR khẳng định. Đến sáng nay 18-6, bệnh nhân có kết quả xét nghiệm RT-PCR dương tính với SARS-CoV-2.

Hiện HCDC đang truy vết dịch tễ bệnh nhân tại Bệnh viện quận 4.

Bệnh viện quận 4 tạm ngưng khám chữa bệnh từ ngày 18-6 để phục vụ công tác phòng chống dịch. Bên cạnh đó, bệnh viện vẫn đảm bảo công tác chăm sóc cho người bệnh đang điều trị nội trú tại bệnh viện được diễn ra bình thường.

 

THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tặng BV điều trị Covid-19 An Bình thiết bị y tế trị giá 2,9 tỷ đồng

Ngày 23-7, chương trình “Cùng Tuổi trẻ chống dịch Covid-19” do báo Tuổi Trẻ phát động phối hợp với chương trình “Sài Gòn thương nhau” đã trao tặng Bệnh viện điều trị Covid-19 An Bình 1 xe cứu thương chuyên dụng và 1 hệ thống xét nghiệm RT-PCR với tổng trị giá 2,9 tỷ đồng, từ nguồn ủng hộ của Trường Đại học Công nghiệp TPHCM, Công ty CP Hưng Thịnh Land và các thành viên của “Sài Gòn thương nhau”.

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc