Bị phát hiện có hơn 200 dân chơi đang "phê lắc", quán bar bị rút giấy phép

SGGPO
Ngày 17-7, ngành chức năng tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định xử phạt đối với quán bar  ST Club – Làn Sóng Trẻ (số 57, đường Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa).

Quán bar Làn Sóng Trẻ vào lúc đoàn vào kiểm tra

Quán bar Làn Sóng Trẻ vào lúc đoàn vào kiểm tra

Quán bar đã có hai lỗi vi phạm: để người khác sử dụng ma túy trái phép trong khu vực quản lý và hoạt động vũ trường quá giờ quy định. Với 2 lỗi này, UBND TP Biên Hòa đã xử phạt vi phạm hành chính 40 triệu đồng đối với Khách sạn Đồng Nai - Công ty cổ phần Du lịch Đồng Nai (đơn vị cho bar Làn Sóng Trẻ thuê mặt bằng để hoạt động).

Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Đồng Nai quyết định thu hồi, rút giấy phép về an ninh trật tự đối với quan Bar nói trên và cũng đồng nghĩa với việc quán bar này không đủ điều kiện để tiếp tục hoạt động kinh doanh dịch vụ.

Hiện tại Giám đốc Khách sạn Đồng Nai cũng đã có thông báo gửi tới  người điều hành quản lý quán bar Làn Sóng Trẻ và yêu cầu đóng cửa hoạt động quán bar.

Trước đó vào hơn 1 giờ sáng ngày 23-6, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Biên Hòa đã bất ngờ kiểm tra quán bar Làn Sóng Trẻ. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có hơn 200 đối tượng đang phê lắc, hát múa bay nhảy trong tiếng nhạc mạnh. Các đối tượng này sau đó được xác định dương tính với chất ma túy.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án