Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên trao Huy hiệu TPHCM đến Ni trưởng Thích Nữ Diệu Nghĩa

SGGPO

Ni trưởng Thích Nữ Diệu Nghĩa, Trưởng Ban Điều hành Hệ thống Chùa Núi Bà (Tây Ninh) đã trao tặng TPHCM 60 tấn gạo trong đợt dịch Covid-19 vừa qua.

Tin liên quan

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên trao Huy hiệu TPHCM đến Ni trưởng Thích Nữ Diệu Nghĩa

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên trao Huy hiệu TPHCM đến Ni trưởng Thích Nữ Diệu Nghĩa

Chiều 21-10, trong khuôn khổ chuyến thăm, làm việc tại tỉnh Tây Ninh, đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM đã đến thăm, vấn an và trao Huy hiệu TPHCM đến Ni trưởng Thích Nữ Diệu Nghĩa, Trưởng Ban Điều hành Hệ thống Chùa Núi Bà (Tây Ninh).

Trong đợt dịch bệnh lần thứ 4 xảy ra tại TPHCM, Ni trưởng Thích Nữ Diệu Nghĩa đã ủng hộ thành phố hơn 60 tấn gạo.
Năm nay đã hơn 100 tuổi, Ni trưởng vẫn luôn thể hiện hạnh khiêm cung, giản dị của người xuất gia theo Phật.
Tại buổi thăm, vấn an, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên chân thành tri ân Ni trưởng Thích Nữ Diệu Nghĩa đã có những hoạt động xã hội, từ thiện chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đồng bào nghèo. Trong đợt dịch bệnh vừa qua, Ni trưởng đã có sự hỗ trợ thiết thực, chia sẻ với khó khăn của TPHCM. Đồng chí Nguyễn Văn Nên cũng cầu mong cho Ni trưởng thật nhiều sức khỏe, Phật sự luôn gặp thuận duyên. 
Dịp này, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM cũng tặng Bằng khen đến Ni trưởng Thích Nữ Diệu Nghĩa.

KIỀU PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Bán chạy là vui

- Những ngày cận tết, thị trường hàng tiêu dùng sôi động hẳn. Đường phố dễ gặp cảnh ùn tắc, do lượng xe cộ đột ngột tăng lên. Trong số đó, góp phần không ít là những xe tải chở hàng về các điểm bán lẻ của siêu thị, chợ.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: