BIDV tặng 150 triệu đồng chăm lo tết cho bệnh nhân ung thư tại TPHCM

SGGPO
Sáng 26-1, tại Bệnh viện Ung bướu TPHCM, đại diện Báo SGGP và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh TPHCM đã trao 200 phần quà tết (500.000 đồng/phần) cho bệnh nhân bệnh nặng, hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về nhà đón xuân. 

Ngoài ra, Báo SGGP và BIDV cũng dành 50 triệu đồng cho Bếp ăn Từ thiện của bệnh viện để hỗ trợ bệnh nhân và người thân lưu trú tại bệnh viện trong thời gian điều trị bệnh.

Đại diện đơn vị tài trợ trao quà tận tay bệnh nhân nghèo, bà Nguyễn Thị Thu Giang, Phó Giám đốc BIDV TPHCM, đại diện Công đoàn BIDV, chia sẻ: suốt 65 năm qua, ngoài hoạt động hiệu quả, đóng góp tích cực vào ngân sách nhà nước, BIDV luôn chú trọng thực hiện trách nhiệm xã hội cộng đồng thông qua các hoạt động hỗ trợ người dân khó khăn ở các địa phương trên cả nước.

Chương trình giúp bà con nghèo đón tết đủ đầy, ấm áp đã trở thành một nghĩa cử đẹp được BIDV thực hiện thường niên từ năm 2009 đến nay. Tập thể cán bộ, công nhân viên ngân hàng hy vọng sự chia sẻ này sẽ góp phần mang đến niềm vui đón xuân, động viên tinh thần bệnh nhân và người thân trong thời gian ở lại bệnh viện điều trị vào dịp tết.
BIDV tặng 150 triệu đồng chăm lo tết cho bệnh nhân ung thư tại TPHCM ảnh 1 Bà Nguyễn Thị Thu Giang, Phó Giám đốc BIDV TPHCM, đại diện Công đoàn BIDV, trao bảng tượng trưng cho Báo SGGP tặng quà người nghèo Xuân Nhâm Dần
Bà Nguyễn Thị Thu Giang cũng gửi lời cảm ơn Báo SGGP đã làm nhịp cầu nối để BIDV góp sức vào công tác an sinh xã hội tại TPHCM nhân dịp tết đến, xuân về.
BIDV tặng 150 triệu đồng chăm lo tết cho bệnh nhân ung thư tại TPHCM ảnh 2 Bà Nguyễn Thị Thu Giang, Phó Giám đốc BIDV TPHCM, đại diện Công đoàn BIDV, trao bảng tượng trưng cho Báo SGGP tặng quà người nghèo Xuân Nhâm Dần

Trước đó,  BIDV đã công bố dành 65.000 phần quà tết với tổng trị giá 32,5 tỷ đồng (500.000đ/ phần) tặng đồng bào nghèo vùng sâu, vùng xa, vùng bị thiên tai do lũ lụt và rét đậm, rét hại, hạn mặn, các gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, người già neo đơn, trẻ em không nơi nương tựa…, nhất là những người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 (công nhân, viên chức, người lao động khó khăn, bệnh nhân nghèo tại các địa phương có tình hình diễn biến dịch bệnh phức tạp, lao động mất việc làm, lao động không thể về quê ăn tết, bệnh nhân nghèo đón tết ở bệnh viện,…) tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai… và những địa phương đón số lượng lớn lao động từ các tâm dịch trở về như Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nghệ An...

Cũng trong dịp này, tại Trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình (quận 1, TPHCM), BIDV đã trao bảng tượng trưng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM, tặng 300 phần quà (1 triệu đồng/phần) cho các gia đình khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TPHCM. Số tiền này sẽ được trao tận tay cho các gia đình khó khăn tại các quận 1, 3, 5, 10 trước Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

BIDV tặng 150 triệu đồng chăm lo tết cho bệnh nhân ung thư tại TPHCM ảnh 3 Bà Nguyễn Thị Thu Giang, Phó Giám đốc BIDV TPHCM, đại diện Công đoàn BIDV trao bảng tượng trưng cho ông Lưu Bình Long, đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM

>>> Một số hình ảnh trao quà tại Bệnh viện Ung Bướu TPHCM sáng 26-1

BIDV tặng 150 triệu đồng chăm lo tết cho bệnh nhân ung thư tại TPHCM ảnh 4
BIDV tặng 150 triệu đồng chăm lo tết cho bệnh nhân ung thư tại TPHCM ảnh 5
BIDV tặng 150 triệu đồng chăm lo tết cho bệnh nhân ung thư tại TPHCM ảnh 6
BIDV tặng 150 triệu đồng chăm lo tết cho bệnh nhân ung thư tại TPHCM ảnh 7
BIDV tặng 150 triệu đồng chăm lo tết cho bệnh nhân ung thư tại TPHCM ảnh 8

VIỆT NGA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

20 năm đi bộ đóng góp hơn 112 tỷ đồng chăm lo người nghèo

20 năm đi bộ đóng góp hơn 112 tỷ đồng chăm lo người nghèo

Qua 20 lần tổ chức, chương trình đi bộ “Đồng hành chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn” gây quỹ xã hội quận Phú Nhuận đã tiếp nhận hơn 112 tỷ đồng vào Quỹ xã hội để xây dựng và sửa chữa nhà tình nghĩa, tình thương, trao tặng học bổng cho học sinh nghèo, tặng thẻ bảo hiểm y tế cho hộ cận nghèo.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ đơn thân nuôi con bệnh nặng

Bà mẹ trẻ đơn thân Võ Thị Duyên (27 tuổi, trú thôn 4, xã Hương Liên, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) có con gái Võ Thị Xuân Thảo (tên khai sinh Lê Thị Phúc). Mới 2 tuổi, bé Thảo mang trong người nhiều căn bệnh nặng.

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện