Biên tập viên Long Vũ là ẩn sổ của Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2

Chiều 23-6, trong buổi họp báo công bố chương trình “Cuộc hẹn cuối tuần” mùa 2 của VTV, ê kíp sản xuất cho biết MC, người được coi là "linh hồn" của chương trình năm nay được giao cho biên tập viên Long Vũ-một gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình.

Theo chia sẻ của ê kíp sản xuất sau đợt ghi hình đầu tiên, người dẫn chính tạo nên sự khác biệt, thậm chí mang lại những bất ngờ cho chính nhóm sản xuất chương trình.  

“Anh Long Vũ có cách khai thác câu chuyện khác biệt. Chúng tôi cũng không lặp lại thành công mà BTV Việt Hoàng da nâu đã có được trong chương trình, thay vào đó là một Trần Ngọc mới. Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 vẫn có những cái mới chưa thể gọi tên, chờ khán giả cảm nhận. Chúng tôi muốn giữ không khí thân thuộc nhất”, đạo diễn Diệp Chi nói.

Biên tập viên Long Vũ là ẩn sổ của Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 ảnh 1 Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 trở lại lúc 20 giờ tối thứ 7 hàng tuần trên VTV3 từ ngày 2-7 với nhiều thay đổi nhằm tiếp cận gần hơn với khán giả truyền hình

Trở lại với mùa 2, ẩn số của Cuộc hẹn cuối tuần chính là các khách mời được ê kíp thực hiện lựa chọn, cân nhắc kỹ. Bên cạnh 2 số vừa ghi hình với khách mời là diễn viên Hồng Đăng, Lan Phương, nhiều nghệ sĩ đã nhận lời tham gia chương trình: NSƯT Thành Lộc, ca sĩ - nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, hoa hâu H’Hen Niê… Đó là những nghệ sĩ hoạt động nghiêm túc, miệt mài trong lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật, đạt những thành tựu trong lĩnh vực họ theo đuổi và được công chúng yêu mến đón nhận.

Với góc nhìn dí dỏm, hài hước, mỗi nhân vật có cách khai thác, tiếp cận kịch bản khác nhau, "Cuộc hẹn cuối tuần" khiến không ít khách mời e dè khi bước vào trường quay mà không biết trước kịch bản. Song cũng chính họ lại là những người dũng cảm đón nhận thử thách, sẵn sàng trải lòng với công chúng, chia sẻ những câu chuyện thậm chí chưa bao giờ tiết lộ trước đó.
Ông Đỗ Thanh Hải, Phó Tổng Giám đốc VTV nhắc lại bối cảnh lên sóng mùa đầu tiên Cuộc hẹn cuối tuần vào tháng 7-2021, đó là giai đoạn cả nước trong tâm thế phòng chống dịch bệnh, ảnh hưởng mọi mặt trong đời sống. Vì vậy chương trình phải sản xuất trong điều kiện vô cùng khắc nghiệt do quy định phòng, chống dịch. “Tôi nghĩ Cuộc hẹn cuối tuần khẳng định đội ngũ làm nghề của VTV, kỳ vọng đây trở thành một trong những chương trình giải trí lành mạnh, mang lại cảm xúc đẹp cho khán giả”, ông Đỗ Thanh Hải nói.

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Red Rocks Amphitheatre - Vườn xuân âm nhạc ngoài trời

Được ca ngợi là một trong những địa điểm hòa nhạc và biểu diễn tốt nhất thế giới, với kỹ thuật âm thanh ánh sáng tự nhiên hoàn hảo, Red Rocks Amphitheatre - nhà hát hình vòng tròn ngoài trời, tọa lạc tại thị trấn Morrison, Colorado, Mỹ, là kỳ quan sân khấu độc dị được xây dựng theo cấu trúc bậc dốc dựa vào những tuyệt tác sa thạch Red Rocks kỳ vĩ.

Sách và cuộc sống

Sách Việt đi Tây

Xa quê hương nhưng tiếng Việt vẫn luôn gần gũi, đậm tình, đó là nhờ những sứ giả với các dự án, hoạt động nhằm đưa sách tiếng Việt ra cộng đồng người Việt ở nước ngoài.

Mỹ thuật

Kìa non non, nước nước, mây mây

Triển lãm trưng bày 16 tác phẩm thể nghiệm thể hiện niềm say mê không ngừng của Hà Mạnh Thắng với tính vật chất, thời gian và những cuộc trở lại chiêm nghiệm lịch sử, di sản văn hóa.