BigC triển khai chương trình “Vì an toàn trẻ em”

(SGGPO). – Nhằm kêu gọi các bậc phụ huynh đội mũ bảo hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông bằng xe máy, ngay khi học sinh trở lại trường sau đợt nghỉ tết Nguyên Đán, siêu thị BigC đã tổ chức chương trình “Vì an toàn trẻ em”.

Phụ huynh thử nón bảo hiểm cho trẻ tại siêu thị

Theo đó, từ nay đến hết ngày 12-2, BigC sẽ tuyên truyền trên toàn quốc chiến dịch “Trẻ em cũng phải đội mũ bảo hiểm” đính kèm vào catalogue khuyến mãi của Big C;  giới thiệu chương trình trợ giá 50% của Big C khi mua mũ bảo hiểm cho trẻ…

Đây là một trong những hoạt động của BigC nhằm ủng hộ chiến dịch "Trẻ em cũng phải đội mũ bảo hiểm” do Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Cục Cảnh sát Giao thông đường sắt - đường bộ phát động, được triển khai bởi Quỹ Phòng chống Thương vong Châu Á (AIP) tại các thành phố lớn của Việt Nam.

Ngọc Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng cây độc lạ đón tết

Kỳ vọng cây độc lạ đón tết

Nhiều người làm vườn có kinh nghiệm ở miền Trung không sản xuất đại trà mà tập trung trồng và chăm sóc những loại cây cảnh có giá trị, độc, lạ để phục vụ thị trường Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Bút Sài Gòn

Vẫn còn nghiên cứu

- Đất nền ở nhiều nơi lại rục rịch vào “cơn sốt giá” mới. Không chỉ Hà Nội, TPHCM, Bình Dương… mà ngay cả Yên Bái, Đắk Nông cũng chộn rộn mua bán sang tay. Những thông tin về cơ sở hạ tầng lớn có thông tin chính thức khiến giá đất đội lên đã đành, mà đến tin đồn vu vơ cũng làm đất xình xịch sốt.

Giao thông - Đô thị

Ngừng phát thanh thông tin chuyến bay tại sân bay Phú Quốc

Từ ngày 20-1, Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc sẽ chuyển đổi hình thức thông tin cho hành khách từ phát thanh sang hiển thị trên màn hình thông tin chuyến bay (FIDS) tại nhà ga. Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã triển khai các phương án hỗ trợ hành khách để tránh lỡ chuyến.

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn