Bình chọn Hoa hậu của các Hoa hậu 2009: Hương Giang là Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009

(SGGPO).- Sáng nay, 21-4, trang web Globalbeauties đã công bố danh sách top 5 người đẹp nhất để tiếp tục tranh ngôi vị Miss Grand Slam (Hoa hậu của các Hoa hậu) 2009. Trần Thị Hương Giang của Việt Nam đã không có mặt trong danh sách này.

Top 5 người đẹp nhất tranh giải Miss Grand Slam 2009

Trong top 5 này, có 2 người đẹp đến từ Brazil là đương kim Hoa hậu trái Đất 2009, Larissa Ramos và người thứ 2 là đại diện của Brazil tại cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế Vivian Noronha Cia. Trong top 5 còn có đại diện của Cộng hòa Dominican  tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009 Ada Aime; Chloe Mortaud, đại diện nước Pháp tại hai cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Thế giới và người cuối cùng trong  danh sách top 5 này là Perla Beltran, đại diện của Mexico trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

Đương kim Hoa hậu trái Đất 2009, Larissa Ramos

Vivian Noronha Cia

Ada Aime

Chloe Mortaud

Perla Beltran

Hai đại diện của Châu Á là Sandra Seifert (Philippines) và Trần Thị Hương Giang, (Việt Nam) đã bị loại khỏi top 5 của cuộc bình chọn. Đương kim Mỹ nhân đương đại hấp dẫn nhất - Marville Leah – cũng đã bị loại khỏi top này.

 Miss Grand Slam Châu Đại Dương 2009 - Rachael Finch

 Miss Grand Slam châu Á 2009 - Trần Thị Hương Giang

Ngoài ra, trang web Globalbeauties cũng đã công bố danh hiệu Miss Grand Slam Châu Đại Dương 2009 thuộc về Hoa hậu Hoàn vũ Australia, và đại diện của Việt Nam Trần Thị Hương Giang đã vượt qua đại diện của Philippines để trở thành  là Miss Grand Slam châu Á 2009 (Hoa hậu đẹp nhất châu Á) .

Diệp Trúc Khuê (Theo GB)

>> Bình chọn Hoa hậu của các Hoa hậu 2009: Hương Giang góp mặt trong top 10

>> Bình chọn Hoa hậu của các Hoa hậu: Hương Giang lọt vào top 20

>> Hương Giang vào danh sách 50 gương mặt tranh giải thưởng Hoa hậu của các Hoa hậu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng Tháp sẵn sàng cho lễ hội Sen lần 1-2022

Đồng Tháp sẵn sàng cho lễ hội Sen lần 1-2022

Theo kế hoạch, từ ngày 19 đến 21-5, tại TP Cao Lãnh sẽ diễn ra lễ hội Sen Đồng Tháp lần thứ I – năm 2022. Hiện, các ngành chức năng và các đơn vị liên quan khẩn trương chuẩn bị những phần việc quan trọng để lễ hội Sen lần đầu tiên này tạo dấu ấn tốt đẹp góp phần quảng bá hình ảnh, thương hiệu, nâng cao giá trị cây sen.

Phim

Và Cannes đã trở lại

Sau 2 mùa giải liên tiếp bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Liên hoan phim Cannes 2022 đã trở lại với quy mô và sự trang trọng như vốn có. Cuộc đua năm nay “ít mà chất”, do đó sự cạnh tranh càng khốc liệt hơn.  

Âm nhạc

Chương trình nghệ thuật “Bác Hồ một tình yêu bao la” - tiếng hát được cất lên từ sâu thẳm con tim

Tối 18-5, chương trình nghệ thuật Bác Hồ một tình yêu bao la do Báo Văn Hóa, Bộ VH-TT-DL phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức đã mang đến cho khán giả thật nhiều cảm xúc. Dòng chảy âm nhạc ngọt ngào, với những ca khúc bất hủ một lần nữa được những nghệ sĩ, ca sĩ ở nhiều thế hệ cất lên từ sâu thẳm trái tim, mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác (19-5-1890 – 19-5- 2022).

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Phát động cuộc thi giới thiệu sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng 19-5 tại Hà Nội, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức phát động cuộc thi giới thiệu sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh chủ đề “Bác Hồ - niềm tin yêu qua từng trang sách” năm 2022 và ra mắt Tủ sách “Thanh niên học và làm theo lời Bác”.

 

Sáng tác

Mỹ thuật