Bình chọn Hoa hậu của các Hoa hậu 2009: Hương Giang là Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009

(SGGPO).- Sáng nay, 21-4, trang web Globalbeauties đã công bố danh sách top 5 người đẹp nhất để tiếp tục tranh ngôi vị Miss Grand Slam (Hoa hậu của các Hoa hậu) 2009. Trần Thị Hương Giang của Việt Nam đã không có mặt trong danh sách này.

Top 5 người đẹp nhất tranh giải Miss Grand Slam 2009

Trong top 5 này, có 2 người đẹp đến từ Brazil là đương kim Hoa hậu trái Đất 2009, Larissa Ramos và người thứ 2 là đại diện của Brazil tại cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế Vivian Noronha Cia. Trong top 5 còn có đại diện của Cộng hòa Dominican  tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009 Ada Aime; Chloe Mortaud, đại diện nước Pháp tại hai cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Thế giới và người cuối cùng trong  danh sách top 5 này là Perla Beltran, đại diện của Mexico trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

Đương kim Hoa hậu trái Đất 2009, Larissa Ramos

Vivian Noronha Cia

Ada Aime

Chloe Mortaud

Perla Beltran

Hai đại diện của Châu Á là Sandra Seifert (Philippines) và Trần Thị Hương Giang, (Việt Nam) đã bị loại khỏi top 5 của cuộc bình chọn. Đương kim Mỹ nhân đương đại hấp dẫn nhất - Marville Leah – cũng đã bị loại khỏi top này.

 Miss Grand Slam Châu Đại Dương 2009 - Rachael Finch

 Miss Grand Slam châu Á 2009 - Trần Thị Hương Giang

Ngoài ra, trang web Globalbeauties cũng đã công bố danh hiệu Miss Grand Slam Châu Đại Dương 2009 thuộc về Hoa hậu Hoàn vũ Australia, và đại diện của Việt Nam Trần Thị Hương Giang đã vượt qua đại diện của Philippines để trở thành  là Miss Grand Slam châu Á 2009 (Hoa hậu đẹp nhất châu Á) .

Diệp Trúc Khuê (Theo GB)

>> Bình chọn Hoa hậu của các Hoa hậu 2009: Hương Giang góp mặt trong top 10

>> Bình chọn Hoa hậu của các Hoa hậu: Hương Giang lọt vào top 20

>> Hương Giang vào danh sách 50 gương mặt tranh giải thưởng Hoa hậu của các Hoa hậu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

“Tháng mười” và sự trở lại của Ban nhạc Bức Tường

Ban nhạc Bức Tường vừa đánh dấu sự trở lại khi giới thiệu đến khán giả một sáng tác mới: Tháng mười. Có thể nói, tiếp sau những Bông hồng thủy tinh, Mắt đen, Tiếng gọi, Cơn mưa tháng năm… Tháng mười sẽ nằm trong danh mục những bản tình ca tuyệt đẹp của Bức Tường.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mùa lũ

Tôi không sinh ra và lớn lên ở miền Trung, nơi hàng năm phải oằn mình gánh chịu bao nhiêu trận bão lũ. Nhưng, ký ức tuổi thơ tôi về một trận lụt duy nhất năm ấy đến nay chưa khi nào thôi ám ảnh. 

Mỹ thuật

Họa sĩ Trần Thế Vĩnh ra mắt sách ảnh chân dung nghệ sĩ

Mất 2 năm để hoàn thành, sách ảnh "Vọng" được hoạ sĩ Trần Thế Vĩnh thể hiện chân dung 51 văn nghệ sĩ tài hoa như: Bùi Giáng, Trịnh Công Sơn, Nguyễn Ánh 9, Nguyễn Gia Trí… Sách do Nhà xuất bản Hội Nhà văn phát hành.