Bình Dương: Gần 900 tỷ đồng tổ chức bình ổn giá phục vụ tết

(SGGP).- Ngày 22-12, Sở Công thương tỉnh Bình Dương cho biết, các doanh nghiệp (DN) tham gia bình ổn thị trường năm 2015 trên địa bàn tỉnh đã hoàn tất kế hoạch cân đối cung cầu hàng hóa, chuẩn bị cho dịp Tết Ất Mùi 2015.

Cụ thể, 12 DN đã dự trữ cung ứng các mặt hàng thiết yếu như gạo, nếp, dầu ăn, bột ngọt, thịt gia súc, gia cầm, nước giải khát..., với tổng giá trị gần 900 tỷ đồng; trong đó nguồn hàng dự trữ cho thời gian trước, trong và sau tết là gần 410 tỷ đồng. Bắt đầu từ đầu tháng 1-2015 kéo dài đến giữa tháng 2-2015, các DN tham gia bình ổn giá sẽ thực hiện bán hàng lưu động ở 82 điểm tại các xã nông thôn và khu vực cụm công nghiệp; đồng thời đưa hàng Việt về nông thôn phục vụ nhu cầu người dân không có điều kiện mua sắm.

ĐỨC TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vải thiều Việt Nam có mặt tại Pháp

Vải thiều Việt Nam có mặt tại Pháp

Văn phòng Bộ Công thương cho biết, vào khoảng 21 giờ ngày 12-6, lô vải thiều xuất khẩu chính ngạch đầu tiên của Việt Nam đã hạ cánh sân bay Charles de Gaulle của Pháp.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế