Bình Dương: Hỗ trợ tôn tạo Công viên Hồ Chí Minh tại quận Cerro Navia, thủ đô Santiago (Chile)

Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương và quận Cerro Navia, thủ đô Santiago đã ký kết biên bản ghi nhớ hỗ trợ tôn tạo Công viên Hồ Chí Minh tại quận Cerro Navia, thủ đô Santiago (Chile).

Ngày 31-3, tại tỉnh Bình Dương, đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hỗ trợ tôn tạo Công viên Hồ Chí Minh tại quận Cerro Navia, thủ đô Santiago (Chile), giữa Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương và quận Cerro Navia, thủ đô Santiago.

Tham dự lễ ký kết có ông Nguyễn Văn Lợi, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương; bà Michelle Bachelet, cựu Tổng thống Cộng hòa Chile; ông Phạm Trường Giang, Đại sứ Việt Nam tại Chile; ông Sergio Narea, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Chile tại Việt Nam, cùng lãnh đạo các sở, ngành tỉnh Bình Dương và quận Cerro Navia.

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ

Tại buổi ký kết, ông Nguyễn Văn Lợi bày tỏ vui mừng được đón tiếp bà Michelle Bachelet và đoàn công tác của quận Cerro Navia, bày tỏ trân trọng đối với những đóng góp của bà cựu Tổng thống cũng như nhân dân Chile trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước và trong xây dựng, bảo vệ Tổ quốc hôm nay và cho rằng, thế hệ hôm nay sẽ phát huy mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Chile, tin tưởng mối quan hệ giữa tỉnh Bình Dương với các địa phương của Chile sẽ góp phần vun đắp mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam - Chile.

Cựu Tổng thống Michelle Bachelet đã ôn lại lịch sử mối quan hệ giữa hai dân tộc trong hơn 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, với mối quan hệ giữa Việt Nam - Chile vô cùng sâu sắc. Vì vậy, các thế hệ hôm nay và mai sau của hai nước cùng có trách nhiệm gìn giữ và làm sâu sắc hơn mối quan hệ vô cùng tốt đẹp đó. Cựu Tổng thống Michelle Bachelet hoan nghênh đoàn công tác của tỉnh Bình Dương sẽ đến thăm quận Cerro Navia, thủ đô Santiago và đất nước Chile trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục