Bình Phước: Một cán bộ tư pháp chết bất thường

Chiều 24-6, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Bù Đốp tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân tử vong của một cán bộ tư pháp xã Phước Thiện, huyện Bù Đốp.

Nạn nhân được xác định là P. V. Y (53 tuổi, ngụ ấp Tân Phước, xã Phước Thiện) là cán bộ tư pháp xã Hưng Phước, huyện Bù Đốp.

Bình Phước: Một cán bộ tư pháp chết bất thường ảnh 1 Căn nhà xảy ra vụ việc

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9 giờ cùng ngày, khi vợ ông Y. đi chợ về thì không thấy chồng đâu. Người này vào nhà tắm kiểm tra thì phát hiện ông Y. đang nằm bất động trên vũng máu. Người phụ nữ này đã tri hô hàng xóm đưa ông Y. đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong.

Nhận được tin báo, lực lượng công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Bước đầu cơ quan chức năng ghi nhận nạn nhân tử vong trong nhà tắm, với vết thương ở ngực, máu chảy nhiều và bên cạnh là 1 con dao Thái Lan.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.