Bình Thuận: 2 dân phòng bị "tố" đánh một thanh niên đa chấn thương

(SGGPO).- Đến ngày 24-8, anh Đỗ Văn Đèn, sinh năm 1993, ngụ Khu phố 6, phường Mũi Né, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận vẫn đang phải điều trị thương tích, bị khâu 5 mũi ở đầu, chân thương hông và vai trái tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận.

Anh Đèn cho biết, chiều ngày 18-8, khi anh lên nhà mẹ vợ để đón con trai 18 tháng tuổi về nhà mình chơi. Khi về đến dốc Bà Banh, đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Mũi Né thì bất ngờ anh Đèn bị 2 người đàn ông xông vào giằng lấy cháu bé rồi dùng còng số 8 khóa trái tay và lấy cây gỗ đánh liên tiếp vào người anh cho đến khi ngất xỉu.

Theo một số người dân chứng kiến vụ việc, 2 người đàn ông đánh anh Đèn hiện đang làm dân phòng và kiêm nghề chạy xe ôm ở phường Mũi Né.

Thượng tá Phạm Nguyễn Tấn Phước, Trưởng Công an phường Mũi Né cho biết, ngày 24-8, nhận được tin có vụ xô xát giữa một nhóm thanh niên và đơn vị đã nhanh chóng cử người xuống hiện trường để đưa anh Đèn đi cấp cứu.

Hiện Công an phường Mũi Né đang tiếp tục làm rõ việc 2 người đàn ông đánh anh Đèn có phải là dân phòng của phường hay không.

Nguyễn Tiến

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất