BlueStone GSB-3951 bàn ủi hơi nước đứng với 5 chế độ phun hơi khác nhau

SGGPO
Với công suất lớn lên đến 1.900W, chế độ gia nhiệt kép giúp làm nóng nhanh, phun hơi mạnh liên tục. Mặt bàn ủi rộng với nhiều lỗ thoát hơi đẩy nhanh thời gian ủi quần áo với 5 chế độ tuỳ chỉnh.

BlueStone GSB-3951 bàn ủi hơi nước đứng với 5 chế độ phun hơi khác nhau

BlueStone GSB-3951 bàn ủi hơi nước đứng với 5 chế độ phun hơi khác nhau

Bàn ủi hơi nước đứng BlueStone sở hữu loạt tính năng như: Công suất lớn lên đến 1.900W, chế độ gia nhiệt kép giúp làm nóng nhanh, phun hơi mạnh liên tục. Mặt bàn ủi rộng với nhiều lỗ thoát hơi đẩy nhanh thời gian ủi quần áo. Bàn ủi dùng được hiệu quả cho nhiều loại vải với 5 chế độ tuỳ chỉnh từ vải lụa đến vải nỉ.

BlueStone GSB-3951 bàn ủi hơi nước đứng với 5 chế độ phun hơi khác nhau  ảnh 1

Chế độ xả cặn tự động làm tăng hiệu quả và độ bền của sản phẩm. Chiếc bàn ủi đứng BlueStone nhỏ gọn với ưu điểm “nhanh, mạnh, dễ dàng” với mức giá hợp lý sẽ là trải nghiệm làm thay đổi thói quen của nhiều gia đình.

NKT Li Lam - “hiện tượng thời thượng” của làng thời trang Sài Gòn, đã có chia sẻ bí quyết chăm sóc quần áo kiểu mới, đồng thời gửi gắm thông điệp tinh tế đến phái đẹp.

BlueStone GSB-3951 bàn ủi hơi nước đứng với 5 chế độ phun hơi khác nhau  ảnh 2
Theo Li Lam, đã đến lúc việc chăm sóc quần áo không còn là gánh nặng cho người làm nội trợ. Lựa chọn bàn ủi hơi nước đứng là một giải pháp thay thế thông minh. Thay vì hàng giờ đánh vật với đống quần áo dễ nhăn, loay hoay giữa những món đồ từ mỏng manh như lụa tới những món “cứng đầu” như nỉ, jeans… chúng ta hoàn toàn có thể biến việc ủi quần áo trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu, tiết kiệm thời gian hơn, chẳng hạn với dòng sản phẩm bàn ủi hơi nước đứng BlueStone.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

VNPT Money nhận chứng chỉ bảo mật PCI-DSS cấp độ cao nhất

Vượt qua 12 nhóm tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo mật, hệ sinh thái tài chính số VNPT Money của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức nhận chứng chỉ quốc tế về bảo mật PCI DSS 3.2.1 Level 1, cấp độ cao nhất theo tiêu chuẩn bảo mật PCI DSS do Tập đoàn CMC cấp.
" />