BlueStone GSB-3951 bàn ủi hơi nước đứng với 5 chế độ phun hơi khác nhau

SGGPO
Với công suất lớn lên đến 1.900W, chế độ gia nhiệt kép giúp làm nóng nhanh, phun hơi mạnh liên tục. Mặt bàn ủi rộng với nhiều lỗ thoát hơi đẩy nhanh thời gian ủi quần áo với 5 chế độ tuỳ chỉnh.

BlueStone GSB-3951 bàn ủi hơi nước đứng với 5 chế độ phun hơi khác nhau

BlueStone GSB-3951 bàn ủi hơi nước đứng với 5 chế độ phun hơi khác nhau

Bàn ủi hơi nước đứng BlueStone sở hữu loạt tính năng như: Công suất lớn lên đến 1.900W, chế độ gia nhiệt kép giúp làm nóng nhanh, phun hơi mạnh liên tục. Mặt bàn ủi rộng với nhiều lỗ thoát hơi đẩy nhanh thời gian ủi quần áo. Bàn ủi dùng được hiệu quả cho nhiều loại vải với 5 chế độ tuỳ chỉnh từ vải lụa đến vải nỉ.

BlueStone GSB-3951 bàn ủi hơi nước đứng với 5 chế độ phun hơi khác nhau  ảnh 1

Chế độ xả cặn tự động làm tăng hiệu quả và độ bền của sản phẩm. Chiếc bàn ủi đứng BlueStone nhỏ gọn với ưu điểm “nhanh, mạnh, dễ dàng” với mức giá hợp lý sẽ là trải nghiệm làm thay đổi thói quen của nhiều gia đình.

NKT Li Lam - “hiện tượng thời thượng” của làng thời trang Sài Gòn, đã có chia sẻ bí quyết chăm sóc quần áo kiểu mới, đồng thời gửi gắm thông điệp tinh tế đến phái đẹp.

BlueStone GSB-3951 bàn ủi hơi nước đứng với 5 chế độ phun hơi khác nhau  ảnh 2
Theo Li Lam, đã đến lúc việc chăm sóc quần áo không còn là gánh nặng cho người làm nội trợ. Lựa chọn bàn ủi hơi nước đứng là một giải pháp thay thế thông minh. Thay vì hàng giờ đánh vật với đống quần áo dễ nhăn, loay hoay giữa những món đồ từ mỏng manh như lụa tới những món “cứng đầu” như nỉ, jeans… chúng ta hoàn toàn có thể biến việc ủi quần áo trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu, tiết kiệm thời gian hơn, chẳng hạn với dòng sản phẩm bàn ủi hơi nước đứng BlueStone.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Câu chuyện công nghệ

OPPO hướng đến kỹ nguyên 5G, AR, IoT...

Ngày 10-12, OPPO tổ chức Triển lãm công nghệ OPPO INNO DAY 2019 tại Shenzhen với chủ đề Create Beyond Boundaries. Tại sự kiện, OPPO đã mang đến hàng loạt các thiết bị thông minh khác nhau, bao gồm đồng hồ thông minh, tai nghe thông minh, CPE 5G (thiết bị điện tử tiêu dùng 5G), kính AR bên cạnh những đột phá khác trong các lĩnh vực smartphone như sạc nhanh, 5G, công nghệ tối ưu hóa hình ảnh và phần mềm.

Thị trường - chính sách

My MobiFone, ứng dụng cần thiết

Ứng dụng My MobiFone giúp khách hàng không chỉ làm chủ được tài khoản một cách linh hoạt, mà còn thường xuyên được cập nhật các thông tin về gói cước, thuê bao, khuyến mại nhanh chóng nhất mà không cần gọi lên tổng đài kèm hàng loạt tính năng hữu ích khác.