Bộ đôi Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng công bố dự án 2 MV, 4 phim ngắn

Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng vừa khởi động dự án "Tự tâm hòa tâm" với 2 MV, 4 phim ngắn. Với dự án trở lại trong năm 2024, bộ đôi hứa hẹn sẽ mang tới các sản phẩm âm nhạc, phim ảnh bùng nổ trong nửa cuối năm nay.

Ảnh chụp Màn hình 2024-07-11 lúc 14.34.15.png
Bộ đôi Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng công bố dự án "Tự tâm hòa tâm"

Nguyễn Trần Trung Quân là nghệ sĩ có thâm niên trong nghề và một lần nữa kết hợp với Giám đốc sáng tạo Denis Đặng - người có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất hàng loạt các MV đình đám của các nghệ sĩ như Bích Phương, Miu Lê, Chi Pu... hay các chương trình lớn như Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng, Vietnamese concert (Hoàng Thùy Linh).

Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân cho biết, không chỉ muốn tạo ra sản phẩm âm nhạc độc lập mà còn mong muốn xây dựng một vũ trụ các MV có sự kết nối, nơi các nhân vật có câu chuyện xuyên suốt qua mỗi MV. Khán giả sẽ đón xem 2 MV gần nhất là Tự nhiên thất tình, Chàng trai dưới mưa dự kiến ra mắt lần lượt vào tháng 9 và tháng 10 tới đây.

Theo êkip hé lộ, trước khi công bố 2 MV trên, bộ đôi sẽ ra mắt 4 phim ngắn, nhằm mang lại trải nghiệm toàn diện cho khán giả. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng sẽ xuất bản một cuốn art book gồm tất cả các hình ảnh tư liệu mà Denis Đặng đã gom góp trong suốt quá trình làm việc.

Bên cạnh đó, êkip còn xây dựng một series video ghi lại toàn bộ quá trình tạo nên dự án “Tự tâm hòa tâm". Series này không chỉ đơn thuần là các thước phim hậu trường mà còn là một hành trình kể chuyện, giải đáp những thắc mắc của khán giả về cách mà ekip đã sáng tạo ra từng chi tiết trong MV.

Ảnh chụp Màn hình 2024-07-11 lúc 14.34.30.png
Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân trình diễn chung 1 ca khúc

Nguyễn Trần Trung Quân cũng sẽ đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc cho Miss Universe Vietnam 2024. Điều này đồng nghĩa với việc tất cả các tập của Miss Universe Vietnam, kể cả nhạc catwalk, trình diễn, nhạc hiệu ứng sân khấu sẽ do Nguyễn Trần Trung Quân “nhào nặn”.

Tin cùng chuyên mục