Bộ Thông tin và Truyền thông giao lưu trực tuyến về xuất bản, phát hành sách

Vào lúc 9g ngày 29-5, Thứ trưởng Bộ TT-TT Đỗ Quý Doãn sẽ chủ trì buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “Hoạt động xuất bản, in, phát hành sách Việt Nam góp phần nâng cao dân trí, đổi mới và xây dựng đất nước” nhằm cung cấp những thông tin trong lĩnh vực này, đồng thời để nhận được sự tham gia ý kiến của các tầng lớp nhân dân nhằm đưa hoạt động xuất bản-in, phát hành ngày càng phát triển.

Đây là buổi trả lời trực tuyến thứ năm của Bộ TT-TT với người dân sau các cuộc trả lời trực tuyến về: chính sách phát triển viễn thông, Internet, tần số vô tuyến điện và truyền dẫn phát sóng; các vấn đề ứng dụng và phát triển CNTT, kinh tế, kế hoạch, đầu tư phục vụ sự phát triển ngành và hướng tới một ngành bưu chính Việt Nam năng động.

Ngay từ thời đểm này, bạn đọc và độc giả quan tâm có thể gửi ý kiến, câu hỏi về địa chỉ: Bộ Thông tin và Truyền thông theo địa chỉ http://giaoluu.mic.gov.vn hoặc giaoluu@mic.gov.vn để tham gia vào buổi giao lưu trực tuyến.

Du Phạm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM: Không bắn pháo hoa giao thừa Tết Nhâm Dần 2022

TPHCM: Không bắn pháo hoa giao thừa Tết Nhâm Dần 2022

 Chiều 13-1, Sở VH-TT TPHCM tổ chức họp báo thông tin về một số hoạt động nằm trong Lễ hội Tết văn hóa - nghĩa tình và chuỗi sự kiện “Mừng xuân Nhâm Dần - Mừng Đảng quang vinh”, kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Phim

Keanu Reeves kể chuyện làm phim Matrix mới

Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình, Keanu Reeves cho biết anh và Carrie-Anne Moss đã rất vất vả nhảy khỏi tòa nhà cao hơn 40 tầng trong một cảnh quay của phim The Matrix Resurrections, phim mới nhất trong loạt phim Matrix.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mỹ thuật