Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng âm tính với Covid-19

SGGP
Ngày 7-3, Vụ Thi đua - Khen thưởng và Truyền thông, Bộ KH-ĐT cho biết, ông Nguyễn Chí Dũng, Bộ trưởng Bộ KH-ĐT, âm tính với Covid-19. 

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng là người ngồi cùng khoang với chị N.H.N. trên chuyến bay VN0054 về sân bay quốc tế Nội Bài ngày 2-3. Dù vậy, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đang tiếp tục cách ly tại nhà đủ 14 ngày theo quy định. Bộ KH-ĐT cũng đã khử trùng toàn bộ trụ sở cơ quan bộ. 

* Sức khỏe của chị N.H.N. đã tương đối  ổn định

Trong khi đó, TS Phạm Ngọc Thạch, Giám đốc Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương, cho biết đến nay sức khỏe của chị N.H.N. đã tương đối  ổn định. Bệnh nhân chỉ còn ho ít, đã tự thở không khí được, các chỉ số sức khỏe ổn.

Ngày 7-3, HLV đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang-seo đã hoàn tất giai đoạn cách ly y tế và sẵn sàng bắt tay vào công việc cùng đội tuyển Việt Nam sau khi được xác định sức khỏe tốt. Ông Park sẽ đáp chuyến bay vào TPHCM để dự khán trận Sài Gòn - SLNA vào tối 8-3.

NHÓM PV

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đã truy được nguồn gốc dịch Covid-19 bùng phát ở Đà Nẵng

Đã truy được nguồn gốc dịch Covid-19 bùng phát ở Đà Nẵng

Trên cơ sở kết quả thu được, có căn cứ để xác định các mẫu bị nhiễm vào khoảng đầu tháng 7 và ổ dịch ở Đà Nẵng khởi phát vào đầu tháng 7-2020. Qua phân tích gen của virus gây bệnh trên các bệnh nhân có thể khẳng định đây là nguồn mới xâm nhập, từ 1 điểm phát ra, tập trung ở 3 bệnh viện tại Đà Nẵng...

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Thêm sản phẩm hỗ trợ dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam

Trẻ em bị suy dinh dưỡng, thấp còi, một phần nguyên nhân là do khẩu phần ăn không đáp ứng đủ nhu cầu về vitamin và khoáng chất cần thiết trong 5 năm đầu đời. Ngoài ra, hệ tiêu hóa ở trẻ nhỏ còn non nớt, dẫn đến khả năng hấp thu kém hoặc không hấp thu hiệu quả các dưỡng chất... Xuất phát từ thực tế đó, Vinamilk đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm mới Dielac Grow Plus có tổ yến. 

Thuốc