Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng âm tính với Covid-19

SGGP
Ngày 7-3, Vụ Thi đua - Khen thưởng và Truyền thông, Bộ KH-ĐT cho biết, ông Nguyễn Chí Dũng, Bộ trưởng Bộ KH-ĐT, âm tính với Covid-19. 

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng là người ngồi cùng khoang với chị N.H.N. trên chuyến bay VN0054 về sân bay quốc tế Nội Bài ngày 2-3. Dù vậy, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đang tiếp tục cách ly tại nhà đủ 14 ngày theo quy định. Bộ KH-ĐT cũng đã khử trùng toàn bộ trụ sở cơ quan bộ. 

* Sức khỏe của chị N.H.N. đã tương đối  ổn định

Trong khi đó, TS Phạm Ngọc Thạch, Giám đốc Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương, cho biết đến nay sức khỏe của chị N.H.N. đã tương đối  ổn định. Bệnh nhân chỉ còn ho ít, đã tự thở không khí được, các chỉ số sức khỏe ổn.

Ngày 7-3, HLV đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang-seo đã hoàn tất giai đoạn cách ly y tế và sẵn sàng bắt tay vào công việc cùng đội tuyển Việt Nam sau khi được xác định sức khỏe tốt. Ông Park sẽ đáp chuyến bay vào TPHCM để dự khán trận Sài Gòn - SLNA vào tối 8-3.

NHÓM PV

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Vinamilk tiếp sức đội ngũ y tế tuyến đầu chống dịch bệnh Covid 19

Nhằm góp sức cùng toàn ngành y tế phòng chống dịch Covid 19, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã thực hiện nhiều chương trình đồng hành cùng các y, bác sĩ, nhân viên y tế, đội ngũ cán bộ tuyến đầu trong công tác phòng chống, kiểm soát dịch bệnh.

Tư vấn dinh dưỡng

Chớ coi thường bệnh hẹp động mạch cảnh

Hẹp động mạch cảnh xảy ra khi mảng xơ vữa (hình thành từ cholesterol, calcium và mô xơ) phát triển dày lên từ thành mạch, làm giảm lưu lượng dòng máu tới não. Mảng xơ vữa có thể gây huyết khối, tắc mạch tại chỗ, hoặc di chuyển làm tắc mạch máu não. 

Thuốc

Gia hạn hỗ trợ thuốc Glivec và Tasigna cho bệnh nhân ung thư

Báo SGGP số ra ngày 6-1 có bài “Bệnh nhân lao đao vì hết thuốc ung thư viện trợ” phản ánh liều dùng thuốc Glivec của nhiều bệnh nhân từ 1-1-2020 đến nay đã được chỉ định giảm gần 50% ngày uống thuốc trong tháng.