Cà Mau: Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích điều tra khám phá nhanh các vụ trọng án

SGGPO

Chiều 23-5, UBND tỉnh Cà Mau tổ chức lễ tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích điều tra khám phá nhanh các vụ trọng án.

Ông Huỳnh Quốc Việt (thứ 4, từ trái sang) tặng bằng khen cho các cá nhân có thành tích điều tra khám phá nhanh các vụ trọng án

Ông Huỳnh Quốc Việt (thứ 4, từ trái sang) tặng bằng khen cho các cá nhân có thành tích điều tra khám phá nhanh các vụ trọng án

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau quyết định tặng bằng khen cho 5 tập thể, 9 cá nhân thuộc công an các đơn vị, huyện, TP Cà Mau, trong đó có 1 công an viên phụ trách ấp.

Nội dung khen thưởng cho các tập thể, cá nhân gồm có thành tích xuất sắc trong phối hợp điều tra, khám phá nhanh các vụ án giết người; kịp thời, chính xác tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông đại chúng, định hướng dư luận và cung cấp thông tin giúp lực lượng công an khám phá nhanh vụ án.

Trong những tháng đầu năm 2022, trên địa bàn tỉnh xảy ra 10 vụ trọng án giết người, giết người cướp tài sản, trong đó có những vụ trọng án phức tạp, khi xảy ra chưa xác định được đối tượng gây án...

Với sự chỉ đạo quyết liệt của Ban Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau, sự giúp đỡ nhiệt tình của quần chúng nhân dân tại các địa bàn xảy ra trọng án, chỉ trong trong thời gian ngắn, lực lượng công an đã điều tra khám phá nhanh tất cả các vụ trọng án, bắt được đối tượng gây án.

Tại buổi lễ khen thưởng, ông Huỳnh Quốc Việt, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau, đánh giá cao những cố gắng và nỗ lực của Công an tỉnh và lực lượng trực tiếp tham gia phá án.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

“Xanh hóa” công trình xây dựng

Trong năm 2020, ngành xây dựng và bất động sản chiếm đến 36% mức tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu và phát thải chiếm 37% tổng lượng phát thải CO2 liên quan đến sử dụng năng lượng. Đặc biệt, trong tổng lượng khí thải đó, các hoạt động vận hành tòa nhà phát thải chiếm 27% tổng lượng phát thải CO2 hàng năm. 

Tin buồn

Đồng chí Lâm Văn Cang từ trần

Đồng chí LÂM VĂN CANG (Lâm Tư Quang - Ba Toàn), sinh năm 1932 tại làng Vĩnh Phước, huyện Vĩnh Châu, tỉnh Bạc Liêu. Nguyên Ủy viên Thành ủy Sài Gòn - Gia Định, nguyên Quyền Trưởng ban Hoa vận Thành ủy TPHCM, đã từ trần lúc 21 giờ 36 ngày 27-6-2022.
" />