Cà Mau: Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích điều tra khám phá nhanh các vụ trọng án

SGGPO

Chiều 23-5, UBND tỉnh Cà Mau tổ chức lễ tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích điều tra khám phá nhanh các vụ trọng án.

Ông Huỳnh Quốc Việt (thứ 4, từ trái sang) tặng bằng khen cho các cá nhân có thành tích điều tra khám phá nhanh các vụ trọng án

Ông Huỳnh Quốc Việt (thứ 4, từ trái sang) tặng bằng khen cho các cá nhân có thành tích điều tra khám phá nhanh các vụ trọng án

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau quyết định tặng bằng khen cho 5 tập thể, 9 cá nhân thuộc công an các đơn vị, huyện, TP Cà Mau, trong đó có 1 công an viên phụ trách ấp.

Nội dung khen thưởng cho các tập thể, cá nhân gồm có thành tích xuất sắc trong phối hợp điều tra, khám phá nhanh các vụ án giết người; kịp thời, chính xác tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông đại chúng, định hướng dư luận và cung cấp thông tin giúp lực lượng công an khám phá nhanh vụ án.

Trong những tháng đầu năm 2022, trên địa bàn tỉnh xảy ra 10 vụ trọng án giết người, giết người cướp tài sản, trong đó có những vụ trọng án phức tạp, khi xảy ra chưa xác định được đối tượng gây án...

Với sự chỉ đạo quyết liệt của Ban Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau, sự giúp đỡ nhiệt tình của quần chúng nhân dân tại các địa bàn xảy ra trọng án, chỉ trong trong thời gian ngắn, lực lượng công an đã điều tra khám phá nhanh tất cả các vụ trọng án, bắt được đối tượng gây án.

Tại buổi lễ khen thưởng, ông Huỳnh Quốc Việt, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau, đánh giá cao những cố gắng và nỗ lực của Công an tỉnh và lực lượng trực tiếp tham gia phá án.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Suốt 10 năm qua, vì sao cả vùng Đông Nam bộ chỉ có 50km đường cao tốc?

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Suốt 10 năm qua, vì sao cả vùng Đông Nam bộ chỉ có 50km đường cao tốc?

Tại hội nghị, Thủ tướng Phạm Minh Chính đặt vấn đề đáng suy nghĩ đó là: Suốt 10 năm qua, vì sao cả vùng Đông Nam bộ chỉ có 50km đường cao tốc, trong khi có những tỉnh đã xây dựng gần 200km đường cao tốc mất thời gian chưa đến 10 năm? Từ đó, Thủ tướng phân tích sâu các nhiệm vụ, giải pháp để phát triển vùng Đông Nam bộ với phương châm “Tư duy đổi mới - Đột phá mới – Giá trị mới”.

Bút Sài Gòn

Cho trọn niềm vui

- Bắt đầu mùa World Cup, thứ dễ thấy là hàng quán dù có gắn TV màn ảnh bự cũng không xôm lắm. Hẳn là với nhiều khán giả, sức thu hút của giò cẳng các ngôi sao thế giới chưa chắc đã hơn đội tuyển xứ mình. Tình yêu dành cho màu cờ sắc áo luôn rất đáng kể.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: