Cà Mau: Sạt lở đất thiệt hại ba nhà dân

SGGPO

Chiều ngày 24-4, ông Trần Thanh Thoảng, Chủ tịch UBND xã Đất Mới (huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau), cho biết xã đã thành lập đoàn đến thăm hỏi, hỗ trợ kinh phí 3 hộ gia đình có nhà bị ảnh hưởng trong vụ sạt lở đất.

 Cà Mau: Sạt lở đất thiệt hại ba nhà dân ảnh 1

Theo ông Thoảng, sáng ngày 23-4, khu vực ven sông ấp Trại Lưới đã xảy ra vụ sạt lở đất làm thiệt hại 3 căn nhà của người dân. Khu vực sạt lở có chiều dài khoảng 17 mét, sâu khoảng 10 mét. Hiện khu vực này có nguy cơ sạt lở tiếp tục. Rất may, vụ sạt lở không có thiệt hại về người.

“Hiện chính quyền địa phương huy động lực lượng, phương tiện giúp đỡ 3 hộ dân khắc phục hậu quả, di dời đồ đạc vật dụng trong gia đình và cả 3 căn nhà sang nơi khác để ổn định cuộc sống”, ông Thoảng nói.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án