Ca sĩ Hương Tràm tố cáo người tung tin đồn "sang Mỹ sinh con"

Ngày 28-5, nguồn tin của phóng viên Báo Sài Gòn Giải Phóng cho hay, Công an TP Thủ Đức (TPHCM) đang phối hợp các đơn vị điều tra làm rõ vụ bà Phạm Thị Hương Tràm (ca sĩ Hương Tràm) tố cáo người tung tin đồn "sang Mỹ sinh con".

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Nam
  • Nữ miền Nam
  • Nữ miền Bắc
  • Nam miền Bắc

Trước đó, ca sĩ Hương Tràm cùng luật sư, quản lý của mình đã đến Công an TP Thủ Đức gửi đơn tố cáo. Công an đã tiếp nhận đơn theo quy định pháp luật và tiến hành các bước tiếp theo.

Theo đơn tố cáo của ca sĩ Hương Tràm, thời gian qua, truyền thông, mạng xã hội lan truyền với mật độ dày đặc các thông tin, hình ảnh cô chụp cùng hai cháu nhỏ.

Hình ảnh được cắt ghép và đặt tiêu đề cho các bản tin nghệ sĩ Hương Tràm "mang thai", "sinh đôi", "sinh con cho đại gia", "sinh con ở Mỹ"…

“Sự việc trên thu hút lượng người xem, theo dõi rất lớn. Cùng với đó là hàng ngàn bình luận tiêu cực, bôi nhọ, lăng mạ, xúc phạm tôi cùng người thân trong gia đình tôi, đến nay vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại với tần suất ngày càng nhiều hơn”, theo đơn tố cáo.

Ca sĩ Hương Tràm bày tỏ vô cùng hoang mang, lo lắng khi trên mạng Internet có rất nhiều thông tin sai sự thật, vu khống, xúc phạm nghiêm trọng tới danh dự của mình.

“Những thông tin trên không chỉ sai sự thật mà còn vu khống, xúc phạm nghiêm trọng tới danh dự, nhân phẩm của tôi. Bản thân tôi là nghệ sĩ, sự việc này khiến rất nhiều người bàn tán, tiếp nhận thông tin sai lệch theo chiều hướng xấu về cuộc sống cá nhân, danh dự, hình ảnh của tôi trước công chúng. Nhiều khách hàng hủy bỏ hợp tác sử dụng dịch vụ, hình ảnh, đại diện thương hiệu với tôi", đơn tố cáo nêu.

Ca sĩ Hương Tràm mong cơ quan chức năng xác minh, xử lý theo quy định pháp luật đối với hành vi sử dụng trang thông tin điện tử, mạng xã hội đưa thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cô.

Hương Tràm thường được biết đến với nghệ danh Hương Tràm hay Charmy Pham, là một nữ ca sĩ người Việt Nam. Cô là quán quân cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên 2012. Ngoài ra, cô cũng giành được 1 giải Mnet Asian Music Award và 2 giải Cống hiến, giúp cô trở thành nghệ sĩ trẻ nhất nhận giải và đề cử Cống hiến ở tuổi 18.

Tháng 5-2019, tại họp báo ra mắt MV Ra là em quá mong manh, Hương Tràm thông báo tạm dừng ca hát để sang Mỹ du học. Thời điểm này, nhiều người đồn đoán là ca sĩ Hương Tràm sang Mỹ để sinh con.

Năm 2021, Hương Tràm đổi sang nghệ danh Charmy Pham. Một thời gian sau, Hương Tràm trở về Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục