Ca sĩ Tuấn Ngọc với hai đêm nhạc “Riêng một góc trời”

Lần đầu tiên, sau 30 năm sống ở nước ngoài, ca sĩ Tuấn Ngọc đã trở về Việt Nam với hai đêm biểu diễn Live concert chính thức tại Nhà hát Hòa Bình vào 20 giờ ngày 18 và 19-8.

Với chất giọng nam trầm ấm, anh đã từng được khán giả biết qua nhiều ca khúc trữ tình của Ngô Thụy Miên, Từ Công Phụng, Trịnh Công Sơn… Chọn ca khúc “Riêng một góc trời” của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên làm chủ đề cho hai đêm nhạc, ca sĩ Tuấn Ngọc trình bày những ca khúc quen thuộc được yêu chuộng và một số tác phẩm mới của các nhạc sĩ trong nước.

Ngoài phần biểu diễn của Tuấn Ngọc, khách mời đặc biệt còn có ca sĩ Quang Dũng, Hồng Nhung, nhóm 5 Dòng Kẻ và sự góp mặt của ca sĩ Thái Thảo, người bạn đời của anh. Phần hòa âm phối khí do nhạc sĩ Hoài Sa, Duy Cường, Trung Nghĩa, Teddy Phạm phụ trách, tạo phong cách trẻ trung, tươi vui, ấm cúng hơn và đạo diễn Phạm Hoàng Nam không sử dụng nhiều kỹ xảo hoặc múa minh họa, chủ yếu chọn thủ pháp ánh sáng hòa hợp cảm xúc trữ tình cho phần tâm điểm chương trình âm nhạc của ca sĩ Tuấn Ngọc.

YÊN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020: Không có hoa khôi

Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020: Không có hoa khôi

Vượt qua 28 thí sinh, người đẹp Bùi Minh Anh (SBD 169, quê Đắk Nông) và Ngô Mỹ Hải (SBD 099, quê Đắk Lắk) trở thành Á khôi 1, Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 trong đêm chung kết diễn ra tối 28-11 tại đảo nổi thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Điều bất ngờ là cuộc thi năm nay không có tân hoa khôi.  

Phim

Tuần phim Việt trên VTV Go

“Tuần phim Việt trên VTV Go” lên sóng số đầu tiên với chủ đề “Phim chuyển thể từ các tác phẩm văn học”. Chương trình khai mạc được tổ chức offline ngày 12-12 tại TPHCM với sự tham gia của các nghệ sĩ, nhà sản xuất phim, đoàn làm phim tiêu biểu.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Trở về tuổi thơ cùng Mùa tiểu học cuối cùng

Trong khi tác phẩm Văn học Sài Gòn 1954-1975: Những chuyện bên lề (NXB Tổng hợp) đang trong quá trình đến với bạn đọc, nhà văn Lê Văn Nghĩa tiếp tục giới thiệu tác phẩm mới Mùa tiểu học cuối cùng (NXB Kim Đồng). 

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.