Cam kết sinh viên ra trường có việc làm

SGGPO

Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng (HIU) và Cộng đồng Top 100 Phong cách Doanh nhân vừa ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo và tạo ra 30.000 cơ hội việc làm cho sinh viên HIU.

 

Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng cam kết sinh viên ra trường 100% có việc làm

Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng cam kết sinh viên ra trường 100% có việc làm

Với hợp tác này, HIU sẽ thay đổi chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế và đảm bảo 6 mục tiêu cam kết với sinh viên gồm: cam kết đảm bảo 100% việc làm bằng việc liên kết doanh nghiệp tạo 30.000 việc làm đa ngành nghề cho sinh viên thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp; chương trình đào tạo 50% thực hành, 50% lý thuyết, với sự tham gia dạy và hướng dẫn của doanh nhân và tại doanh nghiệp; thực hành - thực tập với trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc gia/quốc tế tại các doanh nghiệp có uy tín trong và ngoài nước; đảm bảo khi tốt nghiệp, sinh viên có điểm IELTS đạt từ 5.5 trở lên, hoàn thiện 4 kỹ năng nghe/nói/đọc/viết, có thể làm việc trực tiếp với các đối tác nước ngoài; môi trường học tập hiện đại, với cơ sở mới là 1 trong 10 nhà tư vấn thiết kế lớn nhất thế giới và quản lý bởi CBRE (Hoa Kỳ),  sẽ đưa vào hoạt động trong năm học mới này.

Tòa nhà gồm các phòng thực hành đẳng cấp quốc tế, các trang thiết bị hiện đại, các phòng tập thể thao đa năng, câu lạc bộ nghệ thuật… tạo điều kiện tốt nhất để học tập, phát triển năng khiếu cá nhân; người học được trải nghiệm khu thể thao đa năng (gym, hồ bơi, sân bóng,…), phát triển môn thể thao doanh nhân (golf), các CLB nghệ thuật – âm nhạc đáp ứng nhu cầu giải trí cho sinh viên,…

 

 

THANH HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Tính đến 16 giờ ngày 17-2-2020 đã có 71.440 trường hợp xác nhận dương tính với Covid-19 tại 29 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, với 1.775 người tử vong (tại Trung Quốc có 70.552 ca nhiễm, 1.770 ca tử vong). Tại Việt Nam, đã có 16 trường hợp nhiễm, trong đó có 7 ca đã được chữa khỏi.

Giáo dục hội nhập

Trường Đại học VinUni sẵn sàng chào đón các sinh viên đầu tiên của niên khóa 2020 - 2021

Ngày 15-1, Tập đoàn Vingroup đã khánh thành Trường Đại học VinUni – đại học tinh hoa và tư thục phi lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam tại đại đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội). Với cơ sở vật chất đã hoàn thiện, trường đã sẵn sàng chào đón các sinh viên đầu tiên của niên khóa 2020 - 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Cô gái Khmer vào giảng đường y khoa

Xuất thân từ gia đình nghèo dân tộc Khmer của tỉnh Sóc Trăng, nhưng bằng ý chí và nghị lực, tân sinh viên y khoa Danh Diễm Trinh đã không ngừng phấn đấu để thực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi.

Giải thưởng tôn đức thắng