Cần làm rõ những khuất tất của Ban quản trị chung cư Him Lam Chợ Lớn

SGGP
Ông Nguyễn Quang, Trưởng BQT cho biết, đã nhận được văn bản của UBND quận 6 yêu cầu tổ chức lại hội nghị nhà chung cư.  BQT đang chuẩn bị và sẽ thông báo cho các cơ quan báo chí về thời gian cụ thể diễn ra hội nghị, để phóng viên các cơ quan báo chí tham dự hội nghị, đảm bảo tính khách quan.

Tin liên quan

Cần làm rõ những khuất tất của Ban quản trị chung cư Him Lam Chợ Lớn

Liên quan đến những khuất tất của Ban quản trị (BQT) cụm nhà chung cư Him Lam Chợ Lớn (Báo SGGP đăng ngày 7-12), ông Nguyễn Quang, Trưởng BQT cho biết, đã nhận được văn bản của UBND quận 6 yêu cầu tổ chức lại hội nghị nhà chung cư. Hiện nay, BQT đang chuẩn bị và sẽ thông báo cho các cơ quan báo chí về thời gian cụ thể diễn ra hội nghị, để phóng viên các cơ quan báo chí tham dự hội nghị, đảm bảo tính khách quan.

Trong khi đó, trao đổi với PV Báo SGGP, cư dân cụm nhà chung cư Him Lam Chợ Lớn cho rằng, hội nghị nhà chung cư là nơi cư dân trình bày ý kiến của mình, đánh giá hoạt động của BQT nhiệm kỳ I (2017-2020) để thông qua báo cáo thu chi quỹ bảo trì, công tác vận hành; cư dân muốn công khai cá nhân, tập thể nào phải chịu trách nhiệm cho hàng trăm triệu đồng lãng phí để tổ chức một hội nghị không đúng quy trình ngay từ đầu (cố tình ghép block A vào cụm nhà chung cư khi chưa thông qua ý kiến cư dân).

Ngoài ra, cư dân yêu cầu công khai, làm rõ trách nhiệm của ông Nguyễn Quang, Trưởng BQT chung cư Him Lam Chợ Lớn, về những khoản thu chi quỹ bảo trì, về hợp đồng quản lý vận hành, kết quả thực hiện nhiệm vụ của BQT nhiệm kỳ I… Đại diện cư dân của cụm nhà chung cư cũng cho biết sẽ tiếp tục gửi đơn kiến nghị lên UBND TPHCM và Sở Xây dựng TPHCM để làm rõ sự việc, nếu có lạm dụng quỹ bảo trì sẽ kiến nghị cơ quan công an vào cuộc.

ĐỨC TRUNG

Các tin, bài viết khác

Bạn đọc viết

Cơm có thịt miễn phí cho người khó khăn

Vào thứ sáu hàng tuần, lúc 10 giờ sáng, quán cơm Dì Tư nằm trên đường Bà Triệu (cổng sau Bệnh viện Chợ Rẫy), quận 5, TPHCM, phục vụ cơm miễn phí cho hơn 200 người có hoàn cảnh khó khăn đang nuôi bệnh nhân.

Cơ quan trả lời

Từ thư bạn đọc

Gian nan đòi lại đất rừng bị mua bán trái phép

Dù đã được chính quyền địa phương có quyết định giải tỏa và giao lại cho doanh nghiệp thực hiện dự án quản lý bảo vệ rừng, trồng rừng, nhưng 14.000m2 đất rừng thuộc dự án trồng rừng tại ngoại thành TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) vẫn bị người dân lấn chiếm, sang nhượng, xây dựng trái phép từ nhiều năm nay, không được xử lý dứt điểm.

Ý kiến

Hố sâu nguy hiểm trên đường

Bạn đọc có số điện thoại 090… 920 liên tục phản ánh Đường dây nóng Báo SGGP về các hố sâu nguy hiểm trên đường Trần Não, phường An Khánh, TP Thủ Đức.