Cần Thơ: Mở 35 điểm bán hàng bình ổn giá

(SGGP). – Ông Nguyễn Ngọc Minh, Giám đốc Sở Công thương TP Cần Thơ, cho biết các doanh nghiệp trên địa bàn TP Cần Thơ đã chuẩn bị lượng hàng hóa thiết yếu phục vụ người dân trong dịp Tết Tân Mão trị giá hơn 1.800 tỷ đồng.

UBND TP Cần Thơ xuất ngân sách 30 tỷ đồng hỗ trợ không lãi suất cho 5 doanh nghiệp gồm: Công ty Thương nghiệp tổng hợp Cần Thơ, Công ty TNHH Thương mại Sài Gòn - Cần Thơ, Công ty Lương thực Sông Hậu, Công ty TNHH Thực phẩm rau quả Cần Thơ và Công ty cổ phần Gentraco để dự trữ hàng hóa thiết yếu, góp phần bình ổn giá.

Các doanh nghiệp này đã đưa vào hoạt động 35 điểm bán hàng bình ổn giá tại trung tâm các quận, huyện; giá niêm yết thấp hơn 10% so với thị trường, đối với những mặt hàng gạo, thịt, cá, trứng, đường, sữa, bột ngọt, bánh kẹo… được sản xuất trong nước.

B.ĐẠI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Saigon Co.op căng mình đảm bảo tốt phòng tuyến lương thực, thực phẩm cho người dân TPHCM

Saigon Co.op căng mình đảm bảo tốt phòng tuyến lương thực, thực phẩm cho người dân TPHCM

Cùng với các bệnh viện, hiện hệ thống siêu thị, cửa hàng thực phẩm tại khu vực TPHCM cũng không tránh khỏi sự tấn công của dịch Covid-19 do cả hai nhóm ngành này đều phải duy trì hoạt động xuyên suốt liên tục song song để bảo vệ sức khỏe và cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cho người dân.

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index lập đỉnh mới, vàng giảm giá

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 18-6 tăng mạnh. Đóng cửa phiên giao dịch, VN-Index tăng 17,85 điểm lên 1.377,77 điểm với 249 mã tăng, 138 mã giảm và 54 mã đứng giá. 

Nông nghiệp

Miền Trung tìm cách thích ứng xâm nhập mặn

Vùng hạ du các con sông miền Trung đang bị mặn xâm nhập nghiêm trọng. Tình trạng này khiến người dân đối mặt với thiếu nước, diện tích gieo trồng nhiều nơi phải bỏ hoang, nhiều địa phương phải chạy đua tìm các phương án ứng phó.

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế