CESTI mở cửa đăng ký Techmart chuyên về y tế

SGGP
Trung tâm Thông tin và Thống kê KH-CN TPHCM (CESTI) đã mở cửa cho phép đăng ký tham gia Techmart chuyên ngành “Y tế gia đình và chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

Đây là sự kiện nhằm hỗ trợ đưa sản phẩm từ các viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp công nghệ ra thị trường, đáp ứng nhu cầu ứng dụng công nghệ trong hoạt động sản xuất - kinh doanh của doanh nghiệp.

Techmart lần này tập trung trưng bày, giới thiệu công nghệ và thiết bị chuyên ngành y tế do các đơn vị trong nước nghiên cứu chế tạo (hoặc nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới) với giá thành phù hợp, gồm các lĩnh vực khám chữa bệnh, điều trị, theo dõi, chăm sóc sức khỏe… phục vụ cho gia đình và cộng đồng. Năm nay, sự kiện được tổ chức với quy mô lớn hơn, có nhiều thay đổi về cách thức trưng bày gian hàng, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm mới cho khách tham quan.

Hiện CESTI đã tiếp nhận hồ sơ đăng ký của các đơn vị tại địa chỉ 79 Trương Định, quận 1, TPHCM.

Techmart chuyên ngành “Y tế gia đình và chăm sóc sức khỏe cộng đồng” được tổ chức từ ngày 10 đến 12-10 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (quận 1, TPHCM).

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Thành lập Cộng đồng Ngành công nghiệp 5G Châu Á – Thái Bình Dương

Được ra mắt tại sự kiện Mobile 360 Châu Á - Thái Bình Dương, Cộng đồng Ngành công nghiệp 5G Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) là một diễn đàn để mọi người có thể tìm hiểu và ủng hộ các lợi ích của 5G đối với các ngành công nghiệp và doanh nghiệp.

Thị trường - chính sách