CGV mở thêm 3 cụm rạp mới

Đón chào năm mới, CGV Việt Nam mở thêm 3 cụm rạp mới tại: CGV Big C Đồng Nai (16-12), CGV Vincom Hạ Long (25-12) và CGV Thảo Điền Pearl (27-12).

Đón chào năm mới, CGV Việt Nam mở thêm 3 cụm rạp mới tại: CGV Big C Đồng Nai (16-12), CGV Vincom Hạ Long (25-12) và CGV Thảo Điền Pearl (27-12). 

 Trung thành với phong cách cổ điển độc đáo, 3 cụm rạp mới của CGV tiếp tục được thiết kế với không gian mở, tiền sảnh rộng rãi cùng hệ thống đèn ấm áp.  Được khai trương vào mùa cao điểm của các bộ phim bom tấn,  khán giả còn có dịp chụp hình cùng với những nhân vật, cảnh trong phim được dựng tại các rạp.

Với 3 cụm rạp mới, hiện nay CGV đã có 21 cụm rạp trên cả nước với 139 phòng chiếu. Một loạt phim Việt Nam và nước ngoài do CGV phát hành, sẽ được ra mắt trong dịp này, gồm có: Để mai tính 2, Đêm ở Viện bảo tàng: Bí mật hầm mộ, Người Hobbit: Đại chiến năm cánh quân, Chung cư, Exodus: cuộc chiến chống Pha-ra-ông, Chàng trai năm ấy… 

                                                                                                Như Hoa

Đọc nhiều nhất

Mạnh tay với phim nhảm chiếu mạng

Mạnh tay với phim nhảm chiếu mạng

Phim ngắn chiếu mạng (web drama) ngày một nở rộ trên các nền tảng YouTube, TikTok, Facebook. Bên cạnh những sản phẩm mang tính chất giải trí với các tình huống xử lý chân thực, hài hước, nhân văn, cũng xuất hiện ngày càng nhiều nội dung mang tính bạo lực, nhảm nhí…

Âm nhạc

Tiến sĩ âm nhạc Tân Nhàn mở màn “Con đường âm nhạc” năm 2023

Chương trình Con đường âm nhạc số mở màn năm 2023 sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 2-4, tại Cung Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội, tường thuật trực tiếp trên VTV1 sẽ khắc họa sự nghiệp âm nhạc của Tiến sĩ âm nhạc, Phó trưởng khoa thanh nhạc Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Ca sĩ Tân Nhàn.

Sáng tác

Mùa hoa gạo nở trong ký ức

Cây gạo cổ thụ đầu làng đã bị người ta chặt. Tôi cũng không nhớ từ khi nào, nhưng mỗi lần về làng, dừng lại nơi đó vẫn cứ thấy bồi hồi. Giờ những chùm hoa đỏ chỉ còn chập chờn trong ký ức.