Chấn chỉnh trật tự giao thông tại sân bay Tân Sơn Nhất

(SGGP).- Ngày 6-1, Thanh tra giao thông Sở GTVT phối hợp với Cảnh sát giao thông Công an TPHCM đã kiểm tra, xử phạt nhiều loại phương tiện dừng đỗ đón, tiễn khách không đúng quy định tại khu vực ga đi, ga đến quốc tế và ga quốc nội tại khu vực sân bay Tân Sơn Nhất, nhằm lập lại trật tự giao thông tại sân bay trong dịp tết.

Qua đợt kiểm tra, các cơ quan chức năng đã ghi nhận phản ánh và kiến nghị của các đơn vị vận tải và giới tài xế thường xuyên ra vào sân bay, như: cần lắp đặt hệ thống biển báo, đèn tín hiệu giao thông, camera quan sát lưu lượng phương tiện ra vào sân bay để kịp thời điều phối khi xảy ra tình trạng ùn ứ, tắc nghẽn giao thông tại các ga đi và đến những lúc cao điểm hành khách đi lại.

H.Nam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Hàng không cần hỗ trợ khẩn

Nhiều kiến nghị khẩn từ phía các cơ quan quản lý nhà nước, chuyên gia, doanh nghiệp được đưa ra tại hội thảo “Để hàng không vượt qua khủng hoảng” do Hiệp hội Hàng không Việt Nam (HKVN) tổ chức ngày 26-11 tại Hà Nội. 

Quy hoạch

Tin buồn