Cháu bé 8 tháng tuổi bị bỏ rơi ở vỉa hè

SGGP
Chiều 24-3, ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch UBND phường Hải Cảng (TP Quy Nhơn, Bình Định), cho biết, địa phương đang phối hợp với đơn vị chức năng tìm người thân của cháu bé khoảng 8 tháng tuổi bị bỏ rơi tại vỉa hè.

Cháu bé 8 tháng tuổi bị bỏ rơi ở vỉa hè

Trước đó, khoảng 23 giờ ngày 23-3, chị Nguyễn Thị Ngọc Linh (ngụ khu phố 1, phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn) trong lúc dọn dẹp hàng quán, chuẩn bị về thì phát hiện cháu bé khoảng 8 tháng tuổi bị bỏ rơi trước vỉa hè (đoạn góc đường Lê Lợi - Phan Bội Châu, TP Quy Nhơn) nên đã bế cháu đến UBND phường trình báo.

Ông Tuấn cho biết thêm: “Địa phương đã lập biên bản tạm nhận cháu bé từ người dân. Hiện sức khỏe của bé vẫn bình thường và đang được chăm sóc chu đáo.

Trong sáng 25-3, UBND phường Hải Cảng sẽ thông báo tìm người thân của bé. Nếu hết thời gian thông báo mà không có ai đến nhận thì phường sẽ gửi bé vào làng trẻ em SOS Quy Nhơn…”.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lớp học bơi miễn phí cho trẻ cơ nhỡ

Lớp học bơi miễn phí cho trẻ cơ nhỡ

Trong hơn 2 năm qua, các bạn trẻ trong nhóm “Bơi và những người bạn” đều dành thời gian buổi sáng vào ngày cuối tuần để dạy bơi miễn phí cho những em nhỏ cơ nhỡ tại các mái ấm trên địa bàn TPHCM.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Gánh nặng trên vai ông nội 74 tuổi

Vợ chết, bản thân bị tổn hại não, cả gánh nặng gia đình đổ dồn lên vai cha mẹ già đã trên 70 tuổi. Đó là trường hợp gia đình anh Lê Thành Lộc, ngụ tại ấp 1, xã Vĩnh Hòa Hưng Nam, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện