Cháy cây xăng, thiêu rụi 3 xe gắn máy

Lúc 13 giờ 30 ngày 12-8, một vụ cháy đã xảy ra tại cây xăng tại vòng xoay đường Lý Thường Kiệt-Quang Trung, thị trấn Hóc Môn TPHCM. Theo những người chứng kiến, một khách đến đổ xăng nhưng không tắt máy xe, bình xăng con bị chảy xăng dư làm lửa phựt cháy dữ dội. Người khách này hoảng sợ đã quẳng xe bỏ chạy khiến xăng trong bình đổ ra tạo nên đám cháy lớn, cao hơn 3m.

Đội PCCC quận 12 điều 4 xe chữa cháy, 36 chiến sĩ đến hiện trường kịp thời dùng hóa chất tạo bọt phun khống chế ngọn lửa và 20 phút sau đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy đã thiêu rụi 3 xe gắn máy và làm hư hỏng nặng 2 trụ bơm xăng. Rất may không có thiệt hại về người.

TR.TH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án

Hà Tĩnh: Khởi tố thêm 13 bị can trong đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“

Liên quan đến đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“, Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố thêm 13 bị can về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Các bị can này có quê quán ở tỉnh Thanh Hóa, Quảng Ninh, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, TP Hà Nội.