Cháy cửa hàng kinh doanh giầy dép gần chợ Tân Bình

(SGGPO).- Khoảng 12h45 ngày 3-1, một vụ cháy đã xảy ra tại cửa hàng mua bán giầy dép thời trang Ngọc Nga số 30, đường Tân Xuân, phường 8, quận Tân Bình TPHCM.

Vận chuyển tài sản ra ngoài sau vụ hỏa hoạn. Ảnh: Nguyễn Bình

Theo nguồn tin ban đầu, ngọn lửa bùng lên từ sân thượng sau đó cháy dữ dội và lan xuống tầng bên dưới.

Đám cháy khiến các chủ cửa hàng kinh doanh, học sinh trường THCS Quang Trung - cách khu vực cháy chỉ hơn chục mét hốt hoảng. Người dân địa phương đã mang hàng chục bình chữa cháy CO2 đến dập lửa nhưng lửa cháy ngày càng lớn.

Rất nhiều bình chữa cháy được huy động để dập đám cháy kho giầy dép. Ảnh: Trần Thanh

Nhận được tin cháy, Đội cảnh sát PCCC quận 11 đã điều động 10 xe chữa cháy đến hiện trường. Đến hơn 13 giờ cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt.

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân cháy là do chập điện. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi hàng hóa và vật dụng gia đình.

Trần Thanh - Nguyễn Bình

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vinh quang và thử thách

Vinh quang và thử thách

“Khi mọi người chạy ra, chúng tôi lao vào”, đó là câu nói súc tích nhưng đủ ý nghĩa nhất mà cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ cứu nạn cứu hộ thường nói mỗi khi nhắc đến đặc thù nghề nghiệp. Cam go người làm nghề cứu nạn cứu hộ (CNCH) đối mặt, đó là những câu chuyện dù kể đi kể lại nhiều lần thì vẫn là những câu chuyện đáng được nhắc lại. 

Giao thông vận tải

Quy hoạch kiến trúc

Phát triển bền vững

Long An phát triển du lịch thành kinh tế mũi nhọn

Là địa phương có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển du lịch, nhưng những năm qua, Long An chưa thật sự tận dụng hết các tiềm năng, lợi thế của mình để đẩy mạnh phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn như mong muốn của tỉnh. Hiện tại, ngoài phòng chống dịch Covid-19, địa phương cũng chuẩn bị nguồn lực để phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn trong tương lai.

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nhiều giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu

Theo Sở TN-MT TPHCM, thích ứng với tình hình biến đổi khí hậu diễn ra ngày càng phức tạp, TPHCM đã và đang triển khai nhiều kế hoạch hành động để ứng phó. Đơn cử như trong lĩnh vực công nghiệp, thành phố thực hiện công tác kiểm toán năng lượng, xây dựng mô hình quản lý năng lượng ở doanh nghiệp có mức tiêu thụ năng lượng trên 6 triệu kWh/năm.