Chủ đầu tư khẳng định Thanh Long Bay đang triển khai đúng quy định

Trước các thông tin liên quan, Chủ đầu tư dự án Thanh Long Bay đã có khẳng định, dự án hoàn toàn vẫn đang được triển khai đúng quy định và duy trì xây dựng theo tiến độ đề ra.

Theo đó, trong buổi làm việc sáng ngày 24-3-2022, chủ đầu tư dự án Thanh Long Bay đã phối hợp với đại diện cơ quan chức năng tiến hành xác định diện tích đất và hiện trạng dự án. Quá trình kiểm tra có chụp ảnh, vẽ sơ đồ mô tả chi tiết diện tích đất, hiện trạng xây dựng hạ tầng kèm theo biên bản có chữ ký của những người tham gia.

Theo biên bản được xác nhận sau buổi làm việc, dự án Thanh Long Bay được phê duyệt quy hoạch chi tiết (tỷ lệ 1/500), đã được Công ty CP Trung Sơn Bắc tiến hành làm các tuyến đường nội bộ trong dự án. Dự án có tổng diện tích 90,3 ha (theo 03 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số BL334428, BL334429, BL334430 cấp ngày 14-8-2013).

Chủ đầu tư khẳng định Thanh Long Bay đang triển khai đúng quy định ảnh 1

Khu cắm trại thuộc phân khu giải trí Hola Beach thuộc khu đô thị Thanh Long Bay

Hiện trạng xây dựng tại Thanh Long Bay cũng được ghi nhận cụ thể như sau: Đã làm xong đường giao thông, vỉa hè lát đá, hạ tầng kỹ thuật, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống cấp điện, công viên cây xanh, khu nhà phố, khu vui chơi, quảng trường biển… theo quy hoạch được cấp có thẩm quyền phê duyệt, quy hoạch. Đồng thời, đã xây dựng cầu đi bộ khoảng 21.000m², xây dựng nhà tạm để chứa máy móc thi công, tổng diện tích xây dựng 1.466,75m²; nhà làm việc của Ban quản lý dự án, tổng diện tích xây dựng 719,5m², nhà ở nhân viên diện tích xây dựng 220,8m².
 

Chủ đầu tư khẳng định Thanh Long Bay đang triển khai đúng quy định ảnh 2

Trục cảnh quan đường nội khu

Chủ đầu tư khẳng định Thanh Long Bay đang triển khai đúng quy định ảnh 3 Cầu Ngân Hà đã cơ bản hoàn thiện

Đại diện Chủ đầu tư Thanh Long Bay khẳng định: “Cho đến thời điểm này, việc xây dựng dự án vẫn được duy trì theo tiến độ đề ra và không có bất cứ sự ảnh hưởng nào. Đây là buổi kiểm tra dự án được tiến hành theo quy trình xử lý hồ sơ của Cơ quan chức năng và chưa có bất kỳ kết luận sai phạm nào sau buổi kiểm tra đo đạc”.

Đồng thời, Chủ đầu tư dự án cho biết sẽ luôn sẵn sàng phối hợp với cơ quan chức năng trong công tác cung cấp hồ sơ, thông tin một cách đầy đủ, chính xác và tiếp tục tiến hành hoàn thiện các thủ tục pháp lý liên quan đến dự án theo đúng trình tự, nhằm đảm bảo việc triển khai dự án theo đúng cam kết, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Thanh Long Bay là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng quy mô hơn 90ha, trải dọc biển Kê Gà (Bình Thuận) do Công ty CP Trung Sơn Bắc làm chủ đầu tư. Dự án hội tụ đa dạng tiện ích với hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng mới trên bản đồ du lịch của Bình Thuận.

Tin cùng chuyên mục

Thị trường

Kiến nghị giá bán xăng dầu nên do cung cầu quyết định

Trong hai phương án của Bộ Công thương, VCCI ủng hộ phương án thứ hai là để doanh nghiệp tự xác định và công bố giá bán lẻ, thực hiện kê khai giá khi thay đổi giá và báo cáo về Bộ Công thương, Bộ Tài chính để giám sát. Khi giá bán do cung cầu quyết định sẽ phụ thuộc vào mức độ cạnh tranh của thị trường. Việc này sẽ tuân theo quy định của Luật Giá và hạn chế sự can thiệp của Nhà nước nếu không cần thiết.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nhiều ngân hàng đạt lợi nhuận tỷ USD

Mặc dù tăng trưởng tín dụng của các ngân hàng thương mại (NHTM) trong năm 2022 bị ảnh hưởng do cạn hạn mức tín dụng, nhưng theo kết quả vừa được các NHTM công bố, trong năm 2022, nhiều ngân hàng đã đạt mức lợi nhuận tỷ USD (khoảng hơn 23.000 tỷ đồng).

Đầu tư

Nhiều doanh nghiệp lớn xin đầu tư vào Khánh Hòa

Thông qua tiếp xúc các nhà đầu tư, Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong nắm bắt nhu cầu của các nhà đầu tư để nghiên cứu trong quá trình lập quy hoạch phân khu các khu chức năng tại đây và các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Thông tin kinh tế

Vietjet chào đón những hành khách đầu tiên từ thành phố Almaty (Kazakhstan) đến vùng biển xinh đẹp tại Nha Trang

Lợi nhuận công ty mẹ đạt hơn 900 tỷ đồng, Vietjet đi đầu mở mạng bay quốc tế, thúc đẩy du lịch, đầu tư

Trong năm 2022, Vietjet vận chuyển 20,5 triệu lượt khách trên 116.000 chuyến bay, vận tải hành khách nội địa tăng trưởng 20% so với 2019. Số lượt khách nội địa trong quý 4-2022 tăng hơn 7 lần so với cùng kỳ năm 2021, cao hơn giai đoạn trước dịch Covid-19, trong đó hành khách nội địa tăng 24%.
VietinBank tiếp tục có sự tăng trưởng tích cực trong hoạt động kinh doanh

VietinBank: Chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyển dịch kênh số

Theo Báo cáo tài chính quý IV/2022 của VietinBank, lãi thuần từ hoạt động dịch vụ năm 2022 tăng 22,8% so với năm trước. Kết quả đạt được do Ngân hàng đã tích cực triển khai các giải pháp đồng bộ thúc đẩy công tác bán đi đôi với nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng đa dạng, toàn diện các nhu cầu dịch vụ tài chính của khách hàng…
Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Dự báo trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mãi 2023, mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường, trong khi tổng công suất lắp đặt của nguồn năng lượng tái tạo (21.000MW) đã cao hơn nhiều công suất tiêu thụ của toàn hệ thống. Do đó, khi phụ tải xuống quá thấp, bắt buộc phải giảm công suất huy động từ các loại nguồn…
Ông Đào Xuân Dinh, Đồng sáng lập - Chủ tịch Merap và TS Itsuo Hama, Chủ tịch Lion Nhật Bản

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-1, tại Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược - Nâng tầm thương hiệu. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023, Merap đặt mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.