Chủ shop quần áo đánh nữ lao công bị phạt 2,5 triệu đồng

SGGPO
Sau khi điều tra xác minh, chiều 21-5, Chủ tịch UBND phường 1, TP Đông Hà (Quảng Trị) đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với Trần Thị Yến Ly (26 tuổi, chủ shop quần áo Ly Zym, số 79 Nguyễn Trãi, TP. Đông Hà) về hành vi xâm phạm sức khỏe người khác theo Nghị định 167 của Chính phủ. Số tiền Ly phải nộp phạt là 2,5 triệu đồng.

Tin liên quan

Trần Thị Yến Ly đánh chị Dương Thị Hoa (hình ảnh cắt từ clip)

Trần Thị Yến Ly đánh chị Dương Thị Hoa (hình ảnh cắt từ clip)

Trước đó, vào 15 giờ chiều 19-5, nữ lao công Dương Thị Hoa, công tác tại Công ty Cổ phần MT-ĐT TP Đông Hà quét rác ở đoạn đường Nguyễn Trãi, TP Đông Hà. Khi chị Hoa quét rác trước nhà số 79 (địa chỉ cửa hàng quần áo), chủ cửa hàng là Ly đã ném rác tứ tung ra đường. Chị Hoa nhắc nhở thì Ly chửi bới, tiếp tục vứt rác ra đường.
Hai bên xảy ra cự cãi. Sau đó, Ly lao vào đánh chị Hoa, ném dụng cụ quét rác của chị Hoa. Hành động của Ly đã bị người đi đường quay clip, đăng tải lên mạng xã hội và nhận được nhiều lượt chia sẻ, kèm những bình luận đầy bức xúc.

Sau khi vụ việc xảy ra, Ly cùng với người thân của mình đã đến tận nhà của chị Dương Thị Hoa để xin lỗi và được sự chấp nhận của chị Hoa.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Truy tố 2 cựu Bộ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Bắc Son và Trương Minh Tuấn

Ngày 19-10, tin từ Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, cơ quan này vừa hoàn tất cáo trạng truy tố 14 bị can trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý và sử dụng vốn đầu tư công gây hậu quả nghiêm trọng” và “Đưa và nhận hối lộ” xảy ra tại Tổng công ty MobiFone và một số đơn vị liên quan.