Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế đến từng giường bệnh tặng quà quốc tế thiếu nhi

SGGPO
Chiều 1-6, ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Tim mạch Bệnh viện Trung ương Huế. 

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế đến từng giường bệnh tặng quà quốc tế thiếu nhi

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế đến từng giường bệnh tặng quà quốc tế thiếu nhi

Sau khi thăm hỏi, tặng quà tận tay các bệnh nhi đang điều trị ngay trên giường bệnh tại Khoa Tim mạch Bệnh viện Trung ương Huế, ông Phan Ngọc Thọ đã đến dự và phát biểu chúc mừng Ngày quốc tế thiếu nhi tại chương trình “Ngày hội của em” được tổ chức cho các bệnh nhi đang điều trị tại đây.

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế đến từng giường bệnh tặng quà quốc tế thiếu nhi ảnh 1
 
Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế đến từng giường bệnh tặng quà quốc tế thiếu nhi ảnh 2
 
Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế đến từng giường bệnh tặng quà quốc tế thiếu nhi ảnh 3
 
Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế đến từng giường bệnh tặng quà quốc tế thiếu nhi ảnh 4 Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế tặng quà quốc tế thiếu nhi tại Bệnh viện Trung ương Huế

Nhân dịp này, Big C Huế cũng đã trao 100 suất quà (150.000 đồng/suất) cho các em có hoàn cảnh khó khăn ở phường Phú Bình, TP Huế.

Đồng thời, các siêu thị Big C và GO! Việt Nam cũng phối hợp cùng lãnh đạo UBND phường/xã, hội chữ thập đỏ, Làng trẻ em SOS tại các địa phương tiến hành trao tận tay các em nhỏ 3.700 phần quà với tổng trị giá 450 triệu đồng. Mỗi phần quà bao gồm đồ dùng học tập, bánh kẹo, sữa tiệt trùng, thực phẩm… 

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Tình người trong bão lũ

Giữa những ngày mưa lũ dồn dập tràn về miền Trung, cơn lốc xoáy dữ tợn ngày 11-10 vừa qua đã nhấn chìm con tàu đóng theo Nghị định 67 của gia đình anh Nguyễn Diệp (thôn Xuân Mỹ, xã Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam), khiến anh Diệp và con trai chết trong khoang thuyền.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện