Chưa xác định được địa điểm

Công viên phần mềm Quang Trung 2

(SGGP).- Đến nay, vẫn chưa xác định được địa điểm xây dựng Công viên phần mềm Quang Trung (CVPMQT) 2, là thông tin mới nhất được Sở TT-TT cho biết tại cuộc họp báo cung cấp thông tin về tình hình hoạt động của Sở TT-TT TPHCM trong 9 tháng đầu năm, các giải pháp và nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2014 diễn ra vào chiều 13-10.

Được biết, với đề án xây dựng CVPMQT 2, Công ty TNHH MTV Phát triển CVPMQT tiến hành khảo sát vị trí xây dựng CVPMQT 2 tại nhiều địa điểm trên địa bàn TPHCM và trên cơ sở đề nghị của Bộ TT-TT, Sở TT-TT đã đề xuất UBND TPHCM xem xét phương án xây dựng CVPMQT 2 tại khu đất C30 (phường 6, quận Tân Bình). Tuy nhiên tập thể Thường trực UBND TPHCM đã kết luận không đồng ý chủ trương chọn khu C30 để xây dựng CVPMQT 2, đồng thời yêu cầu Sở TT-TT nghiên cứu và đề xuất phương án tại các địa điểm khác… Sở TT-TT đề xuất UBND TPHCM cho gia hạn thời gian hoàn thành đề án xây dựng CVPMQT 2 đến hết năm 2014.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: