Chương trình “Cùng toàn dân phòng cháy nổ” nhận nhiều phản hồi tích cực

Được phát sóng số đầu tiên vào ngày 25-10-2021, đến nay, sau 43 số phát sóng, chương trình “Cùng toàn dân phòng cháy nổ” đã nhận được những phản hồi rất tích cực của toàn thể xã hội.

Chương trình “Cùng toàn dân phòng cháy nổ” nhận nhiều phản hồi tích cực

Với sự hỗ trợ, đồng hành của Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS), Kênh phòng chống giảm nhẹ thiên tai, hiểm họa, phục vụ cộng đồng (Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC) đã phối hợp với lực lượng chức năng như Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an thành phố Hà Nội… để thường xuyên, liên tục cập nhật thông tin cháy nổ trên cả nước. Cùng với đó là hướng dẫn, phổ biến những kỹ năng cần biết trong thoát nạn và phòng cháy chữa cháy đến với cá nhân, tổ chức, doanh nghiêp. 

Những thông tin trong chương trình “Cùng toàn dân phòng cháy nổ” luôn đảm bảo tính chính xác tuyệt đối, qua đó góp phần nâng cao ý thức của người dân và tuyên truyền đến cộng động nghiêm chỉnh chấp hành quy định pháp luật của nhà nước về an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. 

Bên cạnh đó, “Cùng toàn dân phòng cháy nổ” cũng đồng hành cùng các lực lượng chức năng dẫn chứng, chỉ ra những sai phạm và kiên quyết xử lý, yêu cầu khắc phục những thiếu sót trong việc đảm bảo phòng cháy, chữa cháy của các cá nhân, tổ chức, qua đó mang đến cho khán giả truyền hình những góc nhìn đa chiều, chân thực.

Chương trình 'Cùng toàn dân phòng cháy nổ' nhận nhiều phản hồi tích cực ảnh 1
Không những chỉ ra các vấn đề bất cập, những thói quen chưa an toàn của người dân, những nguy cơ cháy nổ tiềm ẩn, chương trình cũng đề cập đến những cách làm hay, những mô hình tốt từ các hộ gia đình, khu dân cư, các cơ sở sản xuất, kinh doanh…
Với sự hỗ trợ tối đa của các lực lượng chức năng, “Cùng toàn dân phòng cháy nổ” còn cung cấp những thông tin, sản phẩm hữu ích và hết sức cần thiết trong việc phát hiện và xử lý cháy nổ, giúp người dân yên tâm sinh hoạt và làm việc trong đời sống hàng ngày, từ đó góp phần đảm bảo trật tự, anh ninh xã hội.

QUANG MINH

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

“Hồi sức” vận tải hành khách bằng xe buýt

Sau một năm đối mặt với rất nhiều khó khăn, ngành vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt sẽ bước vào năm mới 2022 như thế nào? Xung quanh vấn đề này, phóng viên Báo SGGP đã có cuộc trao đổi với ông Võ Khánh Hưng, Phó Giám đốc Sở GTVT TPHCM.

Quy hoạch kiến trúc

Phát triển bền vững

Long An đẩy mạnh thực hiện 3 chương trình đột phá, 3 công trình trọng điểm

Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Long An lần thứ XI (nhiệm kỳ 2020-2025) đã đặt ra nhiều chỉ tiêu quan trọng, bảo đảm sự phát triển vững chắc của tỉnh trong thời gian tới. Long An xác định đến năm 2025, giữ vững vị trí dẫn đầu khu vực ĐBSCL và đến năm 2030 trở thành tỉnh phát triển khá trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. 

Thích ứng với biến đổi khí hậu