Chương trình “Cùng toàn dân phòng cháy nổ” nhận nhiều phản hồi tích cực

Được phát sóng số đầu tiên vào ngày 25-10-2021, đến nay, sau 43 số phát sóng, chương trình “Cùng toàn dân phòng cháy nổ” đã nhận được những phản hồi rất tích cực của toàn thể xã hội.

Chương trình “Cùng toàn dân phòng cháy nổ” nhận nhiều phản hồi tích cực

Với sự hỗ trợ, đồng hành của Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS), Kênh phòng chống giảm nhẹ thiên tai, hiểm họa, phục vụ cộng đồng (Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC) đã phối hợp với lực lượng chức năng như Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an thành phố Hà Nội… để thường xuyên, liên tục cập nhật thông tin cháy nổ trên cả nước. Cùng với đó là hướng dẫn, phổ biến những kỹ năng cần biết trong thoát nạn và phòng cháy chữa cháy đến với cá nhân, tổ chức, doanh nghiêp. 

Những thông tin trong chương trình “Cùng toàn dân phòng cháy nổ” luôn đảm bảo tính chính xác tuyệt đối, qua đó góp phần nâng cao ý thức của người dân và tuyên truyền đến cộng động nghiêm chỉnh chấp hành quy định pháp luật của nhà nước về an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. 

Bên cạnh đó, “Cùng toàn dân phòng cháy nổ” cũng đồng hành cùng các lực lượng chức năng dẫn chứng, chỉ ra những sai phạm và kiên quyết xử lý, yêu cầu khắc phục những thiếu sót trong việc đảm bảo phòng cháy, chữa cháy của các cá nhân, tổ chức, qua đó mang đến cho khán giả truyền hình những góc nhìn đa chiều, chân thực.

Chương trình 'Cùng toàn dân phòng cháy nổ' nhận nhiều phản hồi tích cực ảnh 1
Không những chỉ ra các vấn đề bất cập, những thói quen chưa an toàn của người dân, những nguy cơ cháy nổ tiềm ẩn, chương trình cũng đề cập đến những cách làm hay, những mô hình tốt từ các hộ gia đình, khu dân cư, các cơ sở sản xuất, kinh doanh…
Với sự hỗ trợ tối đa của các lực lượng chức năng, “Cùng toàn dân phòng cháy nổ” còn cung cấp những thông tin, sản phẩm hữu ích và hết sức cần thiết trong việc phát hiện và xử lý cháy nổ, giúp người dân yên tâm sinh hoạt và làm việc trong đời sống hàng ngày, từ đó góp phần đảm bảo trật tự, anh ninh xã hội.

QUANG MINH

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

Đẩy nhanh tiến độ báo cáo nghiên cứu khả thi Vành đai 3 TPHCM

Theo Sở GTVT, các nhiệm vụ cần hoàn thành để đủ điều kiện phê duyệt dự án đến nay đều chậm so với kế hoạch yêu cầu, hầu hết chưa hoàn thành, có khả năng không đảm bảo tiến độ và kế hoạch đề ra là phê duyệt các dự án thành phần 30-11-2022.

Quy hoạch kiến trúc

Người dân sẽ hưởng lợi từ quy hoạch

 Ngày 5-10, Sở Quy hoạch Kiến trúc TPHCM và Báo SGGP đã tổ chức lễ công bố kết quả và trao giải cuộc thi ý tưởng quy hoạch chung TPHCM. Đây là cuộc thi do UBND TPHCM chỉ đạo thực hiện, Sở Quy hoạch Kiến trúc là đơn vị tổ chức bình chọn, Báo SGGP là đơn vị phối hợp thực hiện công tác truyền thông.


Phát triển bền vững

Vinamilk đầu tư 15 tỷ đồng để mở rộng mảng xanh

Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) và Báo Tài nguyên và Môi trường vừa ký kết biên bản ghi nhớ về việc triển khai hoạt động trồng cây để trung hòa carbon hướng đến Net Zero. Chương trình sẽ được triển khai từ năm 2023. Đây cũng là một trong các hoạt động hưởng ứng thông điệp của Việt Nam tại COP 27 diễn ra tại Ai Cập vừa qua là "Cam kết đi đôi với hành động" trong thực hiện các mục tiêu khí hậu.

Thích ứng với biến đổi khí hậu