Chương trình kích cầu du lịch Việt của 9 hoa hậu, á hậu chạm đích

SGGPO
Ngày 30-1, Dự án Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not, chương trình  nhằm kích cầu du lịch Việt với sự tham gia của 9 hoa hậu, á hậu là Khánh Vân, Võ Hoàng Yến, Hoàng My, Ngọc Diễm, Mâu Thủy, Kim Duyên, Ngọc Châu, Tường Linh, Hương Ly đã chính thức về đích, trao giải sau 10 tập lên sóng.
Chương trình kích cầu du lịch Việt của 9 hoa hậu, á hậu chạm đích ảnh 1 Các hoa hậu, á hậu tại lễ trao giải Chương trình kích cầu du lịch Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not

Sau hành trình hơn 2 tháng với 10 tập lên sóng, 3 đội chơi gồm: Đội Quai thao (Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa hậu Ngọc Châu, Hoa hậu Tường Linh); Đội Nón lá (Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Mâu Thủy, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Hương Ly); Đội Khăn rằn (Á hậu Võ Hoàng Yến, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Hoàng My) đã đưa khán giả cùng khám phá vẻ đẹp văn hóa, du lịch của nhiều tỉnh, thành trong cả nước.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự xuất hiện của người đẹp Diệu Ngọc - Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Đại diện Việt Nam tại Miss World 2016; người đẹp Nam Em - Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Top 8 Miss Earth 2016…

Chương trình kích cầu du lịch Việt của 9 hoa hậu, á hậu chạm đích ảnh 2
Chương trình kích cầu du lịch Việt của 9 hoa hậu, á hậu chạm đích ảnh 3
Chương trình kích cầu du lịch Việt của 9 hoa hậu, á hậu chạm đích ảnh 4 Các hoa hậu, á hậu quảng bá vẻ đẹp của đất nước Việt Nam qua hành trình mỗi điểm đến. Trong hình là vịnh Lan Hạ - Hải Phòng
Chương trình kích cầu du lịch Việt của 9 hoa hậu, á hậu chạm đích ảnh 5 Quảng bá vẻ đẹp Cố đô Huế
Sau 10 chặng hành trình, Đội Khăn rằn xuất sắc giành chiến thắng, trở thành quán quân Vietnam Why Not mùa đầu tiên, Đội Nón lá về nhì và Đội Quai thao về ba. Kết thúc chương trình, điều đọng lại là những trải nghiệm thú vị khám phá cảnh đẹp đất nước, quảng bá văn hoá du lịch qua 11 điểm đến. Do tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, chương trình trao giải được tổ chức với sự kiểm tra chặt chẽ, thực hiện các biện pháp phòng, chống Covid-19. 

Chia sẻ về hành trình tham gia Dự án Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why NotÁ hậu Võ Hoàng Yến chia sẻ: “Mặc dù trước đây tôi không thích môn Lịch Sử nhưng khi tham gia chương trình tôi buộc phải đọc và tìm hiểu. Từ đó tôi nhận thấy mình còn rất nhiều lỗ hổng về các kiến thức. Tôi hy vọng sau chương trình cũng sẽ truyền cảm hứng đến các bạn trẻ, ai chưa đam mê lịch sử thì đây là cơ hội để mình bắt đầu tìm hiểu, biết đâu đó có thể là chìa khóa giúp các bạn thành công hơn trong cuộc sống sau này”.  

Chương trình kích cầu du lịch Việt của 9 hoa hậu, á hậu chạm đích ảnh 6
Chương trình kích cầu du lịch Việt của 9 hoa hậu, á hậu chạm đích ảnh 7 Các người đẹp tham gia một số thử thách trong chương trình

Tập cuối Vietnam Why Not cũng đã lên sóng vào lúc 21 giờ 55, ngày 30-1 trên kênh VTV9 và phát lại trên các kênh: VieOn, Bình Dương (BTV1), AVG, An Ninh TV (ANTV), Bắc Giang (BGTV), Sóc Trăng (STV), Cần Thơ (THTPCT).

Chương trình kích cầu du lịch Việt của 9 hoa hậu, á hậu chạm đích ảnh 8
Chương trình kích cầu du lịch Việt của 9 hoa hậu, á hậu chạm đích ảnh 9 Các đội chơi tham gia các thử thách trong tập cuối mang tên “Việt Nam tuyệt tác” ghi hình tại vịnh Lan Hạ - Hải Phòng

Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not là dự án hưởng ứng lời kêu gọi kích cầu du lịch Việt được sự ủng hộ của Tổng cục Du lịch Việt Nam. Đây là chương trình truyền hình thực tế ứng dụng nền tảng công nghệ. Từ thành công của Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not mùa đầu tiên, hứa hẹn mùa 2 sẽ có thêm nhiều hành trình hấp dẫn đang chờ đón các đội chơi và khán giả. 

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Phim cổ tích "Gái khôn được chồng" lên sóng

Nằm trong series Cổ tích Việt Nam, Gái khôn được chồng mang đến câu chuyện tình yêu không "môn đăng hộ đối” nhưng trải qua chia ly, hạnh phúc đích thực cuối cùng cũng mỉm cười.


Âm nhạc

Đạo nhạc - ranh giới mong manh

MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP vừa trở thành tâm điểm khi biến mất khỏi YouTube, cùng nghi vấn vi phạm bản quyền. Từ câu chuyện này, có thể thấy ranh giới giữa sáng tạo và tham khảo, vay mượn trong âm nhạc khá mong manh.

Sân khấu

Sân khấu không sáng đèn

Tết của các nghệ sĩ, diễn viên sân khấu kịch là một mùa làm ăn sôi nổi, mang ý nghĩa khởi động cho một năm mới nhiều may mắn. Mùa tết với nghệ sĩ, đúng nghĩa là nghệ sĩ “ăn dầm nằm dề” cùng sân khấu, sàn diễn nào cũng rộn ràng 2-3 suất/ngày.

Sách và cuộc sống

Những trang viết thấm đẫm tinh thần nhân văn của nhà văn Kim Lân

Thuộc thế hệ nhà văn thành danh trên văn đàn từ trước Cách mạng Tháng Tám, nhiều tác phẩm của nhà văn Kim Lân, với góc nhìn hiện thực nhưng vẫn thấm đẫm tinh thần nhân văn, đã luôn được yêu mến và trở nên thân thuộc với nhiều thế hệ bạn đọc. Đặc biệt, truyện ngắn Kim Lân từ lâu cũng đã được đưa vào giảng dạy trong chương trình phổ thông.

Sáng tác

Thân tằm

Như con tằm vắt kiệt thân tơ
“Người phán xử”
Đã đi về miền “sinh tử”
Bỏ lại bao ước mơ đang dang dở
Những phút bùng cháy cuộc đời
Để thoát xác hóa thân

Mỹ thuật